fbpx
Banner top

TRƯỜNG NHẬT NGỮ AN LANGUAGE SCHOOL

30/07/2018 931 lượt xem

Nằm trong danh sách những trường nhật ngữ được thành lập lâu đời nhất tại Nhật Bản, trường Nhật ngữ An khá danh tiếng, nhiều năm liền thu hút rất nhiều du học sinh.
Giới thiệu chung về trường
Trường Nhật ngữ An là một trong những ngôi trường danh tiếng tại Tokyo. Trường được thành lập vào tháng 4 năm 1989 tọa lạc tại quận Toshima-ku thành phố Tokyo. Cơ sở vật chất của trường rất khang trang, đầy đủ trang thiết bị; khuôn viên có trường có rộng rãi. Hiện tại sức chứa của trường đã lên 800 học viên.

Các du học sinh của trường đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Myanmar, và Việt Nam, và một số quốc gia khác… Các du học sinh quốc tế đến trường đều cảm nhận được không khí ấm áp của gia đình. Các thầy cô thân thiện, yêu thương và luôn giúp đỡ các du học sinh quốc tế.
Chương trình giảng dạy Nhật ngữ trong nhà trường, là chương trình đạt chuẩn chất lượng do bộ giáo dục Nhật ban hành. Giáo án giảng dạy của các thầy cô linh hoạt phù hợp với trình độ học viên từng năm.
Những ưu điểm khi nhập học tại trường An
+ Hơn 95% sinh viên của trường được học tiếp lên đại học hoặc trung học chuyên nghiệp tại Nhật
+ Các học bổng dành cho sinh viên trong trường rất phong phú và có giá trị cao.
+ Trường có xây dựng nhiều khu ký túc xá cho sinh viên với giá ưu đãi, nằm gần trường và đầy đủ tiện nghi
.+ Trường có giới thiệu công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Tiền làm thêm khoảng 800 yên trên một giờ.
+ Trường nằm ở khu vực trong khu phố lớn của Tokyo, Ikebukuro, từ trường các bạn có thể đi đến những khu nổi tiếng được ưa thích của khu phố như Shinjuku, Shibuya, Ginza, Akihabara, Asakusa…rất dễ dàng và thuận tiện.
 

Các khóa học tại trường
Nhà trường tuyển sinh 4 kỳ trong 1 năm, mỗi kì học sẽ có thời gian học khác nhau rơi vào khoảng 1 năm đến 2 năm. Các khóa học khác nhau được chia thành 3 cấp độ: sơ cấp, trung cấp, cao cấp.
– Khoá sơ cấp: đây là khóa học dành cho các bạn bắt đầu hoặc chưa đạt được N3. Khóa học nhằm mục đích giúp các em có thể hòa nhập và giao tiếp cơ bản tại Nhật.
– Khoá trung cấp: là khóa học chuyên sâu hơn, chú trọng vào mục đích đạt N2, qua các kì thi tiếng; rèn luyện đầy đủ 4 kĩ năng cho các em.
– Khoá cao cấp: mục đích của trường là giúp học sinh đạt N1 đầu ra với hoàn thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết luận, đặt câu…,nhằm trang bị đầy đủ kiến thức về tiếng Nhật giúp học sinh có thể theo học bất cứ trường đại học nào của Nhật.
Chương trình đào tạo tiếng Nhật tại trường không chỉ là lý thuyết mà còn có cả các giờ thực hành, thuyết trình; ngoại khóa thú vị như: tham gia vào đại hội thể thao, du lịch, giao lưu và tiếp xúc với người Nhật tại các khu dân cư, tham gia vào các lễ hội,… Những giờ học này giúp sinh viên tăng cường giao lưu, rèn luyện kỹ năng mềm và hiểu hơn về văn hóa Nhật Bản.
Học phí năm đầu: 729680 yên/năm

 
Chế độ học bổng

Loại học bổng Số tiền Điều kiện được nhận
Giải cho học sinh xuất sắc của An Language School 20,000 yen
(chỉ được nhận 1 lần khi còn học)
Thành tích học tập giỏi, thái độ học tập được đánh giá tốt, được biểu dương và nhận 20.000 yên của trường cấp (Chỉ cấp 1 lần)
Giải chuyên cần của An Language School 10,000 yên
(có thể nhận nhiều lần nếu tiếp tục đi học đầy đủ)
Trong vòng 6 tháng không nghỉ buổi nào mà cũng không đi muộn hoặc về sớm buổi nào. Được biểu dương và nhận tiền thưởng 10,000 yên ( Có thể nhận nhiều lần)
Học bổng An language School Mỗi tháng được nhận 20.000 yên, trong vòng 1 năm Đi học đầy đủ, thành tích học tập tốt, thái độ gương mẫu, mỗi tháng 20.000 yên, 3 tháng nhận 1 lần trong vòng 1 năm.
Học bổng Kyoritsu Maintenance Mỗi tháng 60.000 yên, trong vòng 1 năm Được chọn từ những học sinh ngoan, trình độ tiếng Nhật giỏi, được nhận mỗi tháng 60.000 yên trong 1 năm. Hiện nay trường An là 1 trong 46 trường đăng ký nhận học bổng này.
Giải thưởng của chủ tịch trung tâm giao lưu trường An Được nhận 20.000 yên khi tốt nghiệp Trong suốt khóa học học giỏi và có tinh thần học tốt, ngoài ra trong sinh hoạt có tác phong gương mẫu. Nhận lúc tốt nghiệp 20.000 yên.

 
Trường Nhật Ngữ An – ngôi trường lâu đời, có bề dày lịch sử giảng dạy. Trường đào tạo rất chất lượng, và thu hút được nhiều du học sinh quốc tế. Trường có cơ sở vật chất rất tốt, với sức chứa 800 học viên. Nếu các em đang muốn chọn một ngôi trường ở Tokyo để du học, thì hãy tham khảo trường nhật ngữ An nhé.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn