fbpx
Banner top

LỄ TỔNG KẾT CHIA TAY HỌC VIÊN XUẤT CẢNH THÁNG 10.2023

11/10/2023 771 lượt xem

Lễ Tổng kết & Chia tay học viên Tín Phát xuất cảnh tháng 10.2023 đã diễn ra trong không khí trang trọng và lưu giữ thật nhiều cảm xúc đẹp!

Lễ Tổng kết đã ghi nhận quá trình học tập ngôn ngữ và rèn luyện tác phong, văn hóa đầy nỗ lực của các bạn học viên. Hơn hết là đánh dấu bước trưởng thành nhỏ của các bạn học viên, khi giờ đây mỗi bạn đã quen với cuộc sống tự lập, có ý thức tự giác trong học tập và sinh hoạt. Sau thời gian học tập tại trung tâm đào tạo Tín Phát, các bạn học viên du học Nhật Bản, Hàn Quốc kỳ tháng 10 đã sẵn sàng nhập cảnh học tập tại nước bạn.

Khép lại giai đoạn rèn luyện trong nước và bắt đầu hành trình mới tại đất nước du học. Đây mới thực sự là sự khởi đầu gian nan nhất, cần nhiều nghị lực và quyết tâm hơn cả… Tuy nhiên chặng đường sắp tới, đồng hành cùng các bạn vẫn là thầy cô Tín Phát cả ở hai đầu Nhật – Việt. Sẵn sàng hỗ trợ các bạn hòa nhập với cuộc sống mới, từ thủ tục giấy tờ, di chuyển, nơi ăn nghỉ, nhập trường và giới thiệu các công việc làm thêm phù hợp… Du học Tín Phát chắp cánh ước mơ du học bằng sự đồng hành thực tế nhất, phù hợp và hiệu quả.

Chúc cho chặng đường mới các tân Du học sinh Tín Phát luôn “chân cứng, đá mềm”, quyết tâm chinh phục ước mơ, hoài bão của mình. Đồng thời gửi lời chúc và cảm ơn tới quý Phụ huynh đã tin tưởng, đồng hành cùng Tín Phát trong sự nghiệp đào tạo. Chúc anh chị sức khỏe tốt, là chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp cho các con vững bước trên hành trình của mình. Tín Phát sẽ nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của quý Phụ huynh và học viên.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong Lễ chia tay tiễn xuất cảnh dưới đây các bạn nhé!

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn