fbpx
Banner top

Album kỷ niệm “Thêm một mùa hoa – thêm những nụ cười”

25/06/2021 608 lượt xem

Tháng 3, tháng 4 hàng năm, trên khắp những con đường thơ miền xứ ôn đới được tô hồng bởi sắc hoa Anh đào rực rỡ. Từng con phố, từng lối đi, không gian được thổi hồn bởi những cánh màu hồng đẹp đẽ làm yêu kiều thêm mảnh đất xứ sở Phù Tang; tạo thêm điểm nhấn cho phố phường, đường xá xứ Kim Chi…

Thật không quá lời khi ví 2 quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc là thiên đường hoa Anh đào đẹp nhất thế giới. Chắc hẳn trong chúng ta, ai cũng thích một lần được tận mắt chiêm ngưỡng khoảnh khắc hoa Anh đào nở rộ & lưu giữ được nhiều những bức ảnh xinh trong mùa đẹp nhất năm này.

Để cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc rực rỡ nhất của những người yêu mến hoa Anh đào và lan tỏa thêm thật nhiều niềm vui, vẻ đẹp của xứ ôn đới tới những ai chưa có cơ hội được trải nghiệm mùa hoa anh đào Nhật Bản, Hàn Quốc. Du học Tín Phát tổ chức cuộc thi ảnh ““Thêm một mùa hoa – Thêm những nụ cười”” giúp các bạn được “khoe” những bức ảnh xinh xắn của mình & thông điệp về những trải nghiệm cuộc sống ở nơi xứ xa.

Cuộc thi đã diễn ra thành công và để lại nhiều kỷ niệm đẹp, hãy cùng cập nhật một số hình ảnh chụp cùng hoa Anh đào của các bạn du học sinh Tín Phát trong album này nhé!

_______________

DU HỌC TÍN PHÁT

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn