fbpx
Banner top

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NỮ SINH KORAN -DU HỌC NHẬT BẢN

23/05/2018 1276 lượt xem

Cao đẳng nữ sinh Koran được biết đến là một trường chuyên đào tạo các chuyên ngành về thiết kế thời trang; thực phẩm và dinh dưỡng; giáo viên tiểu học cho các sinh viên nữ của Nhật Bản. Trường được thành lập từ năm 1935 tại tỉnh Fukuoka với những lần thay đổi quy mô hệ thống giáo dục và sau một quá trình phát triển dài, Trường Cao đẳng nữ sinh Koran đã được chính phủ Nhật Bản công nhận và cho tới nay đã đạt được rất nhiều thành tích lớn lao về giảng dạy, được đánh giá là trường đạt đầy đủ theo tiêu chuẩn một trường Cao đẳng chất lượng và tiên tiến.

Cơ hội dành cho các bạn nữ yêu thích văn hoá và hệ thống giáo dục Nhật Bản đó là những năm trở lại đây, Trường cao đẳng nữ sinh Koran cũng có mở rộng tiếp nhận du học sinh quốc tế với một loạt chính sách hỗ trợ các em về học bổng toàn phần và bán phần. Đây là một cơ hội lớn để các em có thể được hưởng một nền giáo dục tiên tiến và văn hoá từ một nước phát triển như Nhật Bản.
Trên tinh thần và sứ mệnh: Ở bất kỳ một nơi khó khăn nào, chúng tôi trân trọng sự sáng tạo, khéo léo, hướng đến vai trò quan trọng của phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Theo tinh thần xây dựng đó, các lớp học trong mỗi khoa được thiết kế để nữ sinh hoàn toàn được giáo dục cơ bản và kiến ​​thức nghề nghiệp trong hai năm ghi danh vào trường. Ngoài việc chú ý để có thể đạt được các bằng cấp và chứng chỉ khác nhau, đồng thời, học viên được trải nghiệm nhiều thứ khác nhau, và nhấn mạnh vào việc phát triển từ đó. Không chỉ học lý thuyết mà còn kinh nghiệm thực tế bằng cách sử dụng kiến ​​thức đó sẽ đào tạo khả năng thực sự. Do đó, nhiều khóa học đại học như kỹ năng thực hành và đào tạo thực tế sẽ được cung cấp.

Là hệ thống giáo dục đào tạo dành riêng cho nữ sinh nên các chuyên ngành chọn lọc cũng tương đối đặc thù phù hợp với sinh viên nữ. Trong những năm phát triển, nhà trường không ngừng đẩy mạnh mở rộng quy mô, đầu tư xây dựng về cơ sở hạ tầng giảng đường, ký túc, thư viện,…đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu rèn luyện của sinh viên ngày một tăng. Bên cạnh đó, các hoạt động giao lưu liên kết đào tạo quốc tế được xem như là một truyền thống của trường. Hiện tại, Cao đẳng Nữ sinh Koran đã thiết lập mối quan hệ với nhiều cơ sở giáo dục chất lượng của các quốc gia như Hàn Quốc, Mỹ, …

Thêm vào đó nhà trường cũng liên kết rất rộng với hệ thống các trường Đại học danh tiếng của Nhật Bản. Nhờ vậy sinh viên theo học tại trường sẽ thuận lợi hơn khi có nguyện vọng học nâng cao hơn. Với danh tiếng về chất lượng của mình, trường Cao đẳng Nữ sinh Koran ngày càng trở nên thu hút với đông đảo bạn trẻ trong và ngoài nước, số lượng sinh viên nữ quốc tế cũng đặc biệt tăng nhanh và trong đó không ít bạn là người Việt Nam.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn