fbpx
Banner top

TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ SAITAMA

13/08/2018 728 lượt xem

Giới thiệu về trường nhật ngữ quốc tế Saitama
Nhật ngữ Saitama là ngôi trường uy tín đào tạo tiếng Nhật lâu năm của huyện Kumagaya, tỉnh Saitama. Là một trong những tỉnh có tỷ lệ du học sinh Việt Nam chiếm tới 10%. Nơi kết hợp giữa vẻ đẹp đô thị và làng quê tạo nên một khu đô thị thiên nhiên hữu tình.

Tỉnh Saitama có vị trí nằm ở trung tâm của khu vực Kanto có dân số chiếm 1/3 dân số của nước Nhật. Saitama tâp trung các nhiều các công ty lớn, các ngành công nghiệp lớn. Giao thông tại tỉnh Saitama cũng rất cũng rất thuận lợi. Đây là nút giao thông chiến lược được kết nối bởi 5 tuyến tàu điện siêu tốc và 5 tuyến đường cao tốc; thuận lợi di chuyển giữa các tỉnh thành.
Trường Nhật ngữ Quốc tế Saitama được thành lập vào ngày 01/10/1988, và được cấp phép hoạt động bởi Hiệp hội Xúc tiến Giáo dục Ngôn ngữ Nhật năm 1989. Các lớp học được mở vào tháng 4 năm 1990. Kể từ đó, rất nhiều thế hệ học sinh tốt nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Chất lượng giáo dục của trường rất tốt, thu hút được nhiều du học sinh.
Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp trường đỗ và các chuyên môn, cao đẳng đại học năm 2015 là 64,58% (trong đó, đỗ đại học là 37,5%). Để đạt được tỷ lệ cao như vậy, trường Nhật ngữ Quốc tế Saitama thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa và tương tác với người dân địa phương, nhằm nâng cao khả năng phản xạ của học sinh.

  • Tên trường: 埼玉国際学園(Saitama International School)
  • Ngày thành lập: 01/10/1988
  • Địa chỉ: 2-101 Sakuragi-cho, Kumagaya-shi, Saitama-ken 360-0036
  • Số điện thoại: +81-48-526-4155


Điểm nổi bật của trường

  • Thứ nhất, trường có truyền thống lâu năm trong giáo dục và đào tạo tiếng Nhật.
  • Thứ hai, trường có phương pháp giáo dục tốt với việc chia sinh viên ra theo các mức trình độ khác nhau để giảng dạy nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Thứ ba, sinh viên có thể học bất cứ lúc nào ở trường không kể ngày đêm, trường luôn mở cửa cho các du học sinh học tại trường 24/24.
  • Thứ tư, đối với các sinh viên có thành tích tốt trường sẽ giới thiệu vào những trường đại học cao đẳng mà trường liên kết.

Chương trình giảng dạy của Trường Nhật ngữ Quốc tế Saitama
Khóa học: khóa học dài hạn của trường chia ra làm các cấp học khác nhau cho du học sinh gồm lớp sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Các khóa ngắn hạn của trường kéo dài từ 3 tháng đến 1 năm.
Chương trình giảng dạy tại trường là chương trình đạt chuẩn quốc tế và chuyên nghiệp; hướng đến các kì thi lớn như kì thi tiếng, kì thi vào đại học tại Nhật Bản dành cho du học sinh…
Vì vậy, giáo trình nhà trường không chỉ hướng đến hoàn thiện 4 kỹ năng tiếng Nhật cho các em mà còn bổ sung thêm những kiến thức văn hóa chuyên môn, những kiến thức xã hội để các em có sự chuẩn bị tốt nhất cho các kì thi lớn.
Việc sắp xếp các bài kiểm tra sẽ được tổ chức đầu kỳ học của trường để đánh giá trình độ của học sinh. Phụ thuộc vào tiến trình và khả năng của mỗi học sinh.

Ký túc xá
Trường có ba khu kí túc xá: Manpei, Romane, Etowaru Yoshida chỉ cách trường 5-10 phút đi bộ. Các phòng đều có tatami, phòng tắm, bếp, điều hòa, TV, tủ lạnh, nồi cơm điện, …và hệ thống internet wifi.
Chi phí ở trong ký túc xá rẻ hơn nhiều so với các chi phí ở trọ khác. Bạn muốn được nhận vào ký túc xá thì phải đăng ký với nhà trường trước 2 tuần khi nhập học.
Chi phí ký túc xá năm đầu tiên 

Phí nhập Ký túc xá 34.000
Phí thuê KTX 20.000/ tháng/ người
Phí khác 30.000
Tổng cộng 184.000

 
Nhật ngữ Saitama là một trong những trường Nhật ngữ uy tín, hàng đầu tại Saitama. Hy vọng bài viết này hữu ích cho các em học sinh đang tìm hiểu các thông tin về các trường tiếng Nhật.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn