fbpx
Banner top

TRƯỜNG VĂN HÓA VÀ NHẬT NGỮ TOKYO.

13/08/2018 683 lượt xem

Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm một ngôi trường nhật ngữ uy tín tại Tokyo nữa nhé. Đó là trường  văn hóa và nhật ngữ Tokyo.
Thông tin chung về trường văn hóa và nhật ngữ Tokyo

 • Tên trường: Tokyo Japanese Language & Culture College – Trường văn hóa và Nhật ngữ Tokyo
 • Địa chỉ: 3-10-13 Higashi-Nakano, Nakano-ku, Tokyo 164-0003
 • Số điện thoại: +81-3-3360-4771
 • Fax: +81-3-3360-4775
 • Email: jlc@trjal.ac.jp
 • Năm thành lập: 4/2001
 • Website: www.trajal.ac.jp


Trường  văn hóa và ngôn ngữ Tokyo là một trường trực thuộc tập đoàn Travel Journal – đây là một tập đoàn có 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo về du lịch và là đơn vị phát hành ấn phẩm Travel weekly rất nổi tiếng ở Nhật.
Năm 2014 nhà trường được bình chọn là một trong những trường Nhật ngữ uy tín nhất ở Nhật Bản. Rất nhiều du học sinh quốc tế yêu thích du lịch đều lựa chọn ngôi trường này. Hàng năm, trường thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế.  Tiền thân của trường cao đẳng văn hóa và nhật ngữ Tokyo là trường cao đẳng du lịch và khách sạn. Thế mạnh của trường không chỉ là đào tạo tiếng Nhật, văn hóa Nhật mà còn mạnh trong việc đào tạo du lịch và khách sạn.
Trường có một đội ngũ giáo viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm và luôn hỗ trợ học viên bất kỳ lúc nào. Các giáo viên chủ nhiệm luôn hỗ trợ tận tình các học viên những giấy tờ thủ tục và hướng dẫn xin việc làm thêm… Được đào tạo ngoài giờ học các bạn còn được giáo viên hỗ trợ các buổi học về cách trả lời phỏng vấn, trả lời điện thoại, từ chuyên ngành để xin việc làm thêm, cách viết đơn xin việc…..
Ngoài ra trường còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu tìm hiểu văn hóa Nhật Bản giúp học viên có thêm kiến thức về Nhật Bản và tăng khả năng giao tiếp thực tế.

 
Thông tin khóa học và học phí
Tuyển sinh: trường văn hóa và Nhật ngữ Tokyo tuyển sinh đủ 4 kỳ trong năm vào tháng 4, tháng 7, tháng 10, tháng 1.
Riêng tháng 4 khóa 2 năm trường còn tuyển thêm khóa 1 năm. Khóa 1 năm có yêu cầu đầu vào cao hơn so với các khóa khác cần yêu cầu trình độ nhật ngữ N3 trở lên.
Thời gian học: trường học từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, mỗi ngày học 4 tiếng vào buổi sáng hoặc chiều. Buổi sáng học từ 9h15 đến 12h45, chiều học từ 13h30 đến 17h.
Khóa học: ngoài khóa học cơ bản trường văn hóa và Nhật ngữ Tokyo còn có một số khóa học ngắn hạn, tùy vào mỗi khóa học các bạn du học sinh có thể đăng ký các khóa học ngắn hạn khác nhau. Với khóa học liên tục các bạn đăng ký theo ngày 3,500 yên/ngày, các khóa học khác kéo dài 1 tháng đến 3 tháng. Học phí một tháng là 50,000 yên.
Học phí:

 • Khóa 1 năm: 660,000 yên.
 • Khóa 2 năm: 1,320,000 yên.
 • Khóa 1 năm 9 tháng: 1,155,000 yên.
 • Khóa 1 năm 6 tháng: 990,000 yên.
 • Khóa 1 năm 3 tháng: 825,000 yên.

Chi phí trên chỉ bao gồm tiền học, phí tuyển sinh và phí nhập học. Sinh viên sau khi nhập học sẽ phải đóng thêm phí tài liệu khoảng 3000 yên/kỳ và phí bảo hiểm tống hợp dành cho du học sinh 7000 yên.
Để khuyến khích sinh viên học tập, trường có học bổng du học dành cho sinh viên từ quỹ của tổ chức hỗ trợ sinh viên của trường. Học bổng sẽ dành cho những sinh viên có thành tích tốt, sinh viên có đóng góp nhất định cho trường hoặc xã hội.

Thông tin ký túc xá
Trường cao đẳng văn hóa và Nhật ngữ Tokyo không có ký túc xá riêng trường xây tuy nhiên trường có các đối tác cho thuê ký túc xá. Nếu sinh viên muốn thuê ký túc xá có thể đăng ký với nhà trường để xếp phòng. Các bạn yên tâm là tại các kí túc xá này có đầy đủ tiện nghi và quản sinh trực 24/24.
Tại kí túc xá có hai bữa sáng, tối với chi phí là 53,000 yên/tháng. Bữa trưa thường các bạn sẽ ăn tại trường nên ký túc xá thường sẽ không nhận làm bữa trưa.
Cao đẳng văn hóa và nhật ngữ Tokyo là một trong những trường nhật ngữ uy tín tại Nhật Bản; bên cạnh đó ngành du lịch cũng là thế mạnh của trường. Nhanh tay đăng ký để được vào trường học nhé.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn