fbpx
Banner top

Tinphat Group ký kết hợp tác Dự án phi lợi nhuận Jump hỗ trợ Người lao động tỉnh Quảng Nam đi làm việc tại Nhật Bản với chi phí 0 đồng

30/09/2023 219 lượt xem

Sáng nay 27/9, Sở LĐ, TB &XH có buổi tiếp và làm việc với Tập đoàn Tín Phát và Nghiệp đoàn SAIKAIKYO (Nhật Bản) về những dự án, chương trình đưa người lao động tỉnh Quảng Nam đi làm việc tại Nhật Bản.

Trong các dự án, chương trình ký kết Nhân lực – Giáo dục tại tỉnh Quảng Nam, Dự án Phi lợi nhuận Jump mang một ý nghĩa đặc biệt tới người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Thông qua dự án này, người lao động có thể đi làm việc tại Nhật Bản mà không mất bất cứ một chi phí nào. Người lao động được tài trợ toàn bộ chi phí đi làm việc tại Nhật Bản, bao gồm: phí dịch vụ, chi phí đào tạo tiếng Nhật, kỹ năng, ký túc xá, vé máy bay hai chiều và một số chi phí khác liên quan. Bên cạnh đó, ứng viên được tham gia bảo hiểm và hưởng các phúc lợi theo đúng quy định của pháp luật Nhật Bản và quy định của doanh nghiệp nơi tiếp nhận. 

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu đông đảo đi làm việc tại nước ngoài của người lao động trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, Tập đoàn Tín Phát kết hợp với Nghiệp đoàn SAIKAIKYO tại Nhật Bản đã có những dự án, chương trình đưa người lao động tỉnh Quảng Nam đi làm việc tại Nhật Bản theo quy định của pháp luật. Mục tiêu các bên đặt ra từ năm 2023 trở đi, mỗi năm công ty sẽ đưa 300 – 500 lao động của tỉnh Quảng Nam đi làm việc tại Nhật Bản với những công việc phù hợp, hỗ trợ thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp cho NLĐ và đặc biệt giúp người lao động có thể tham gia làm việc ở nhiều ngành nghề, mức lương cao, chế ngộ đãi ngộ tốt, cũng như tạo điều kiện tốt đa để bảo trợ người lao động khi sang Nhật, cũng như bảo trợ việc làm ngay sau khi trở về nước.

Một số hình ảnh ý nghĩa tại buổi ký kết.
Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn