fbpx
Banner top

Tín Phát Group nhận bằng khen của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản

11/01/2020 1754 lượt xem

Ngày 10/1, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản đã tổ chức gặp mặt đại diện cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Nhật Bản nhân dịp Xuân Canh Tý 2020.

Trong dịp này, Đại sứ quán đã trao tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp cho hoạt động của cộng đồng người Việt tại Nhật Bản. Tín Phát Group và chủ tịch Tập Đoàn – ông Hoàng Gia Thịnh vinh dự nhận bằng khen của Đại sứ quán vì những đóng góp trong hoạt động giáo dục, giao lưu văn hóa, thể thao giữa hai nước Việt Nam & Nhật Bản trong một năm qua.

Đại diện Tín Phát nhận bằng khen của Đại sứ Quán Việt Nam tại Nhật Bản

Hiện có hơn 383.000 người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản, trong đó có khoảng 83.000 du học sinh, khoảng 240.000 thực tập sinh và lao động. Trong đó các hoạt động cộng đồng của Tín Phát được đánh giá cao, chất lượng nhân sự mảng giáo dục & cung ứng nguồn nhân lực chất lượng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho nền kinh tế, giáo dục cho hai nước. Chính nhờ những hoạt động giáo dục, thể thao văn hóa của người Việt đã thúc đẩy sự phát triển của quan hệ giữa hai nước, cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản cũng đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Đây cũng chính là dịp Tín Phát Group thể hiện vai trò là cầu nối, giao lưu, học hỏi và chia sẻ cơ hội hợp tác giữa cộng đồng người Việt với các đối tác uy tín tại Nhật Bản.

BTV Tín Phát TV
Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn