DU HỌC SINH TÍN PHÁT – BẠN ĐẾN TỪ ĐÂU?

01/04/2020 756 lượt xem

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Nhật Bản, Hàn Quốc cùng chất lượng đào tạo luôn đứng TOP đầu trên cả nước – Du học Tín Phát luôn là địa chỉ tin cậy thu hút nhiều học sinh theo học trên khắp mọi miền đất nước. Từ địa đầu tổ quốc như Cao Bằng, Tuyên Quang,..  cho đến các em học sinh tại Quảng Nam, Gia Lai, HCM, Tây Ninh, Cần Thơ… đều đặt một niềm tin yêu vô cùng lớn dành cho Tín Phát.
Chính tại ngôi nhà Tín Phát các em đã được xây dựng, chắp cánh ước mơ du học đến một miền đất mới tươi sáng, tiến bộ và nuôi dưỡng hoài bão ngày một lớn hơn. Chính ước mơ du học đã ươm mầm, nuôi lớn các em trở thành những người con ưu tú, dám nghĩ dám làm, dám ước mơ, dám hành động tại một môi trường học tập hoàn toàn mới. Ngày hôm nay, hãy cùng theo chân Du học Tín Phát để tìm hiểu xem, các cô cậu học sinh thân yêu của chúng ta đến từ đâu nhé! Biết đâu sau này, các trò của Tín Phát sẽ cầu nối cho các bạn tới với nhiều miền đất mới thì sao!
DU HỌC TÍN PHÁT – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC