fbpx
Banner top

Tất niên 2023: Xuân ấm áp – Tết yêu thương

22/01/2024 344 lượt xem

Vậy là một năm 2023 với thật nhiều dấu ấn đã khép lại. Hai từ “nỗ lực” sẽ là lời khen ý nghĩa nhất để dành tặng cho mỗi bạn học viên của Tín Phát. Bởi kết lại một năm đầy khó khăn, các em đã có cho mình một hướng đi phù hợp, tinh thần nỗ lực không bỏ cuộc và một mục tiêu lớn để chinh phục. Và mùa xuân năm nay có lẽ đặc biệt hơn, đầy ấm áp yêu thương khi các em cùng đón Tết cùng gia đình trước khi xuất cảnh sang đất nước du học xinh đẹp. 

Thấu hiểu được nỗi lòng của các bạn học viên & mong muốn dành tặng thêm một “món quà đặt biệt” trước dịp Tết Giáp Thìn sắp tới đến, Tín Phát đã tổ chức chương trình Tất niên mang chủ đề “XUÂN ẤM ÁP – TẾT YÊU THƯƠNG” với các hoạt động ý nghĩa như: Gói bánh Chưng và liên hoan tất niên với thật nhiều kỉ niệm đẹp.

Đặc biệt, hoạt động gói bánh Chưng của học viên Tín Phát năm nay không chỉ dừng lại sự trải nghiệm và gắn kết thêm kỉ niệm dưới mái nhà chung. Năm nay, bánh Chưng sẽ được trích một số lượng nhất định để gửi tặng cho các bạn nhỏ vùng cao & gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình Thiện nguyện “Tết 2023 này thêm ấm” – Đây là sự kiện ý nghĩa của Tín Phát nhằm viết tiếp truyền thống “nhường cơm sẻ áo” của dân tộc và lan tỏa tinh thần nhân ái của con người Tín Phát. Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, hy vọng Tết này với bà con dân tộc tại các vùng khó khăn sẽ thêm ấm áp và ngập tràn yêu thương.

tat-nien-2023-du-hoc-tin-phat-1

tat-nien-2023-du-hoc-tin-phat-2

tat-nien-2023-du-hoc-tin-phat-4

tat-nien-2023-du-hoc-tin-phat-5

tat-nien-2023-du-hoc-tin-phat-5

tat-nien-2023-du-hoc-tin-phat-8

tat-nien-2023-du-hoc-tin-phat-9

tat-nien-2023-du-hoc-tin-phat-10

Sự kiện diễn ra đã tạo nên không khí sôi động, hào hứng và là dịp các bạn cùng nhau có thêm nhiều kỉ niệm đẹp, thêm gắn kết dưới mái nhà Tín Phát trước dịp Xuân về. Chúc tất cả chúng ta một năm mới thật quyết tâm & chinh phục thành công ước mơ du học các bạn nhé!

___________

DU HỌC TÍN PHÁT

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn