fbpx
Banner top

Tập đoàn Tín Phát hân hoan trong không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

19/10/2021 646 lượt xem

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội dành cho phái đẹp của cả nước. Ngày 19/10/2021, Tập Đoàn Giáo dục Quốc tế Tín Phát hân hoan tổ chức lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 để “gửi ngàn lời yêu thương” đến chị em trong đại gia đình Tín Phát.

Chương trình được diễn ra trong không khí vui tươi, rộn ràng và rất sôi nổi với sự góp mặt của tất cả cán bộ nhân viên trong Tập đoàn. Những lẵng hoa tươi thắm cùng tình cảm chân thành được gửi đến chị em nhân ngày 20/10. Thay mặt tập thể cán bộ nam nhân viên, đại diện Tập đoàn, Chủ tịch HĐQT Hoàng Gia Thịnh đã có những lời chúc mừng nồng nhiệt tới chị em phụ nữ trong Tập đoàn.

Một số hình ảnh trong buổi kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Tín Phát: 

Lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 kết thúc trong niềm hân hoan và phấn khởi của toàn thể chị em cũng như các cán bộ nhân viên Tín Phát. Chắc chắn không chỉ riêng ngày 20/10 mà bất kể những ngày nào trong năm, chị em Tín Phát cũng sẽ là “những bông hoa rực rỡ” của Tập đoàn.

DU HỌC TÍN PHÁT
Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn