fbpx
Banner top

Review lộ trình đào tạo Tiếng Nhật tại Du học Tín Phát

03/03/2023 1435 lượt xem

Chinh phục một ngôn ngữ mới là một hành trình thú vị nhưng cũng không ít những thử thách. Với tiếng Nhật điều này càng rõ ràng hơn. Học tiếng Nhật lộ trình đào tạo như thế nào cho hiệu quả? Tại Du học Tín Phát lộ trình đào tạo tiếng Nhật ra sao? Cùng xem review chi tiết tại bài viết dưới đây!

Vai trò của tiếng Nhật và điều kiện tiếng đi du học Nhật Bản

Với những bạn muốn đi du học Nhật Bản, chứng chỉ tiếng Nhật thuộc một trong những loại giấy tờ không thể thiếu để hoàn thiện hồ sơ du học. Nếu bạn không thể đạt được trình độ tiếng Nhật mà các trường Nhật ngữ yêu cầu, khả năng xin Visa của các bạn sẽ là rất thấp.

Đặc biệt hiện nay, hầu hết các trường đều yêu cầu tiếng Nhật trình độ N5 khi phỏng vấn xét tuyển vào trường. Khi bước vào quá trình học tập tại Nhật, trước khi được xếp lớp, phía nhà trường sẽ cho các bạn du học sinh làm bài kiểm tra đầu vào. Các bạn sẽ được xếp lớp theo đúng trình độ bản thân, vì vậy việc nắm chắc kiến thức ngay từ khi ở Việt Nam sẽ giúp các bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian làm quen với tiếng Nhật.

Việc học tốt tiếng Nhật không chỉ giúp các bạn học tốt ở trường Nhật ngữ, mà còn giúp ích rất nhiều cho các bạn sau này khi học lên Cao đẳng, Đại học… Qua đó thấy được việc học tiếng Nhật sớm ở Việt Nam trước khi sang Nhật cũng là vô cùng cần thiết.

lo-trinh-du-hoc-nhat-ban-1

Học tiếng Nhật có vai trò vô cùng quan trọng để xét tuyển du học Nhật Bản

Review lộ trình đào tạo Tiếng Nhật tại trung tâm du học Tín Phát

Tại Du học Tín Phát các bạn học viên được xây dựng lộ trình rõ ràng về đào tạo tiếng. Đồng thời được chuẩn bị hành trang du học cho các bạn đầy đủ nhất từ hồ sơ du học đến tâm lý giúp các bạn vững vàng bước trên con đường du học. 

Lộ trình đào tạo tiếng Nhật bài bản cho học viên Tín Phát được thực hiện trong 6 – 8 tháng tại Việt Nam. Chương trình đào tạo gồm 3 giai đoạn và xen giữa là các hoạt động ngoại khóa:

Giai đoạn 1: Học cùng giáo viên người Việt

Học viên sẽ học cùng giáo viên là người Việt với các kỹ năng đọc và giao tiếp cơ bản. Ngoài ra, học viên sẽ làm quen với nội quy và quy định chung của Tập đoàn, bảng chữ cái, ngữ pháp, Kanji, từ vựng cơ bản, áp dụng trong đời sống hàng ngày. Trình độ Nhật ngữ của các bạn học viên có thể đạt được trong giai đoạn này là N5.

lo-trinh-du-hoc-nhat-ban-2

Đào tạo tiếng Nhật cùng giáo viên người Nhật tại Du học Tín Phát

Giai đoạn 2: Học trực tiếp cùng giáo viên bản xứ

Giai đoạn này bên cạnh học với giáo viên người Việt, sẽ có thêm giáo viên người Nhật tham gia đào tạo học viên. Đây là giai đoạn mà các bạn học viên có thể học lên trình độ Nhật ngữ N4. Các bạn sẽ tiếp tục được học ngữ pháp, Kanji, từ vựng cơ bản và nâng cao, áp dụng cho các tình huống khác nhau trong đời sống hàng ngày, cùng với đó là kỹ năng đọc và giao tiếp cơ bản.

lo-trinh-du-hoc-nhat-ban-3

Giao tiếp chuẩn cùng giáo viên người bản xứ

Giai đoạn 3: Học kỹ năng, văn hóa Nhật Bản

Trong giai đoạn cuối cùng này, các bạn học viên sẽ được học các kỹ năng cơ bản, kỹ năng phỏng vấn, văn hóa Nhật Bản. Ngoài ra còn được làm quen kỹ năng ứng xử, giao tiếp với người bản xứ, những điều nên và không nên khi sinh sống và học tập tại Nhật Bản.

Tìm hiểu các loại hình công việc có thể làm thêm khi đặt chân tới đất nước Nhật Bản. Tăng cường kỹ năng phản xạ trong giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày, kỹ năng xử lý tình huống. Thời gian này, giáo viên người Nhật kết hợp giảng viên người Việt sẽ hỗ trợ hết mình cho học viên.

lo-trinh-du-hoc-nhat-ban-4

Giao lưu văn hóa Nhật Bản thông qua các hoạt động ngoại khóa bổ ích

Môi trường đào tạo tiếng Nhật hiệu quả tại Du học Tín Phát
Phương pháp đào tạo khác biệt mà hiệu quả tại Tín Phát là dành cho học viên những “đặc quyền” mà ở Du học Tín Phát mới có. Đặc biệt là những lợi thế và sự hỗ trợ đắc lực giúp học viên xóa tan những nỗi lo lắng, tâm lý khó khăn chung khi học ngoại ngữ. Phương pháp đào tạo hiệu quả có thể kể đến những ưu điểm như sau:

  • Điều kiện cơ sở vật chất phục vụ cho đào tạo học viên tiện nghi, hiện đại: Các bạn được học tập và sinh hoạt trong các phòng học, ký túc xá khang trang, rộng rãi, đầy đủ đồ dùng, bao gồm: chăn, ga, gối, đệm, điều hòa… Học sinh chỉ cần an tâm học tập.
  • Tư vấn định hướng lộ trình ngay từ giai đoạn đầu: Sau khi gia nhập vào đại gia đình nhà Tín Phát, ban đầu học viên sẽ được tư vấn, định hướng lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở thích của bản thân. 
  • Lộ trình đào tạo chuyên nghiệp, chuẩn Nhật: Tiếp theo là được đào tạo tiếng Nhật theo chương trình chuẩn Nhật Bản giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng: Nghe + Nói + Đọc + Viết. Đặc biệt trong quá trình học các bạn học viên còn được đào tạo các kỹ năng cần thiết như tư duy, teamwork, giao tiếp, tác phong… thông qua các giờ học đặc biệt, phù hợp với từng trình độ của học viên.
  • Học cùng giáo viên bản ngữ: Quá trình học tiếng của học viên tại Tín Phát sẽ được đào tạo trực tiếp cùng giáo viên người bản xứ để tăng khả năng giao tiếp chuẩn Nhật. 
  • Hoạt động ngoại khóa phát triển kỹ năng mềm: Cùng với các giờ học chính khóa ở trên lớp, học viên được tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu để trải nghiệm và tiếp thu thêm văn hóa Nhật Bản. Qua đó giúp các bạn tự tin hơn, hình thành các kỹ năng mềm trong ứng xử đời sống, dạn dĩ hơn khi hòa nhập với môi trường mới. 

Kết thúc quá trình đào tạo tiếng Nhật ở Việt Nam tại Du học Tín Phát học viên sẽ đạt được trình độ tiếng Nhật cơ bản tương đương N5, N4 khi xuất cảnh. 

Học viên Tín Phát luyện phỏng vấn tiếng Nhật cùng giáo viên

Với hệ sinh thái “giáo dục tới việc làm trọn đời”, từ quá trình học viên tham gia học tập, du học và tốt nghiệp ra trường đều sẽ được Tín Phát đồng hành từ A-Z. Đảm bảo ở mỗi giai đoạn, các bạn đều chủ động hòa nhập, có điều kiện học tập và phát triển bản thân tốt. Sau tốt nghiệp các vấn đề về việc làm, vĩnh trú và trở về Việt Nam làm việc cũng đều được Tín Phát bảo hộ. 

Tâm sự của bạn Du học sinh Tín Phát về hành trình du học tại Tín Phát

Cùng lắng nghe chia sẻ thực tế về hành trình du học của bạn Nhật Hạnh – Du học sinh Tín Phát (Chuyên ngành tiếng Nhật) tại Osaka, Nhật Bản nhé!

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn