fbpx
Banner top

QUỐC GIA NÀO CŨNG MONG MUỐN CÓ ĐƯỢC NHỮNG THỨ NÀY CỦA NHẬT BẢN

30/05/2018 423 lượt xem

Những thứ này của Nhật Bản không phải phát minh gì cao siêu vĩ đại, nhưng nó thể hiện sự sáng tạo không giới hạn của người Nhật mà các nước khác cần học tập. Chính vì sự sáng tạo đó mà những phát minh tưởng chừng như vô cùng “khó đỡ” và “khó hiểu” ra đời mà chỉ có Nhật sở hữu. Những phát minh mà nhiều nước muốn có trong đời sống hàng ngày.
1. Máy bán hàng tự động đặc biệt

Người Nhật cực kỳ quý trọng thời gian và chính xác thời gian đến từng phút từng giây. Đó là lý do vì sao họ phát minh ra máy bán hàng tự động nhưng điều đáng chú ý ở đây là nó không chỉ bán bim bim, nước ngọt… mà các đồ ăn được chế biến như khoai tây chiên, trứng luộc, thức ăn cho thú cưng và cả mì ý?
2. Ghế có chỗ treo túi

Một phát minh tưởng chừng đơn giản nhưng vô cùng hữu ích. Bạn có để ý khi đến một nhà hàng ăn mà chiếc túi bạn treo sau lưng ghế cứ liên tục bị tuột xuống không? Và giải pháp là đây: chiếc ghế gỗ có chỗ treo túi đặc biệt khiến bạn thoải mái ăn uống hơn.
3. Khu đậu xe nhiều tầng

Những bãi đậu xe nhiều tầng như thế này giúp tiết kiện không gian và diện tích tối đa. Nhờ vậy mà tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ đâu nhé.
4. Tàu có mát xa chân

Chỉ duy nhất ở Nhật, bạn có thể mua vé đặc biệt trên một số chuyến tàu được trang bị với các bể sục nước nóng giúp bạn thư giãn và dễ chịu hơn khi đi đường dài.
5. Giấy ăn miễn phí trên đường.

Vâng. Nó miễn phí các bạn ạ!
6. Toilet đa chức năng

Không chỉ là bồn cầu thông thường, các loại toilet này có thể giúp người tàn tật, tự cọ rửa và sưởi ấm được luôn.
7. Khách sạn con nhộng

Bạn đang cần tìm một căn phòng nhỏ ấm cúng đủ cho một mình bạn có thể nằm thoải mái để ngủ một giấc thật ngon buổi tối khi bạn không kịp về nhà, hãy tìm đến những khách sạn con nhộng như thế này. Quá tuyệt để nghỉ ngơi sau nhiều giờ làm việc căng thẳng
8. Bạn có thể ngủ khi làm việc

Điều này có vẻ như bất khả thi nhưng thực tế là ở Nhật bạn có thể ngủ trong lúc đang làm việc cũng chẳng có vấn đề gì nhé. Đơn giản bởi vì bạn đã làm việc rất chăm chỉ và cần nghỉ ngơi cho lại sức trước khi tiếp tục chiến đấu.
 

 

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn