Banner top
Trang chủ » “Người thắp sáng ước mơ” – Sự kiện sáng tạo Video tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – Từ Đội ngũ CBNV Đào tạo – Giáo viên Tín Phát

“Người thắp sáng ước mơ” – Sự kiện sáng tạo Video tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – Từ Đội ngũ CBNV Đào tạo – Giáo viên Tín Phát

10/11/2023 62 lượt xem
Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, trải qua hàng nghìn năm, từ thế hệ này qua thế hệ khác, vai trò của người thầy vẫn luôn giữ một vị trí quan trọng trong xã hội, trong việc định hướng giáo dục, trau đồi tri thức cho lớp trẻ. Đặc biệt ở Tín Phát, vai trò của các thầy cô mang một sứ mệnh quan trọng để nuôi dưỡng ước mơ tương lai của học viên.
Mang chung một lý tưởng của nghề giáo cùng triệu giáo viên khác trên toàn đất nước, thầy cô ở Tín Phát là những người lái đò mến thương, giữ một vị trí đặc biệt trong lòng học viên và các bậc phụ huynh. Mỗi một tin yêu mà các bậc làm cha mẹ gửi gắm, là một động lực lớn lao để thầy cô tiếp sức cho những học trò của mình. Các thầy cô Tín Phát được xem như người cha, người mẹ thứ hai của các em, vừa giúp các em trau dồi hiểu biết, vừa giúp các em định hướng rõ ràng được giấc mơ của mình.
Mỗi năm, cả nước có thêm một ngày Lễ Nhà giáo, để tôn vinh & tri ân thầy cô. Trong ngày đặc biệt này, chúng ta đón nhận được muôn vàn lời chúc, lời yêu thương từ các lứa học trò, từ các bậc phụ huynh. Nhưng năm nay, các thầy cô Tín Phát có thể nhân đôi niềm vui của mình, khi đáp lại những yêu thương đó bằng một lời cảm ơn, một lời nhắn nhủ cho chính học sinh thân yêu, cho các bậc phụ huynh đang mỗi ngày theo dõi từng bước đi của thầy và trò Tín Phát.
Tạo thêm một sự khác biệt, tạo thêm thật nhiều yêu thương là thông điệp mà Tinphat Group muốn gửi tới các thầy cô nhân dịp Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 2023. Với mong muốn tạo môi trường, tạo cơ hội để thầy cô bày tỏ được những suy nghĩ, cảm xúc của mình với vai trò của Nhà giáo. Tinphat Group trang trọng tổ chức cuộc thi video online “Người thắp sáng ước mơ” để dành tặng các các thầy cô tại các TTĐT Tín Phát; xây dựng môi trường giao lưu, bày tỏ, sẻ chia cho toàn thể các thầy cô đang công tác tại Tập đoàn. Tạo cơ hội để các thầy cô chia sẻ về nghề; lan tỏa những giá trị mà các thầy cô đang theo đuổi; cũng như ghi dấu thêm thật nhiều kỷ niệm trong hành trình chinh phục nghề Giáo viên của các Thầy, các Cô.
Cuộc thi cũng là một cơ hội tốt, để chúng ta truyền cảm hứng và nhắn nhủ những lời muốn nói của thầy dành cho trò. Thay những lời của bậc phụ huynh dành cho con trẻ – những lời mà người làm cha mẹ chưa hẳn đã có đủ thời gian để nói về sự hi sinh của mình, hơn ai hết người Thầy là người có sức mạnh để truyền tải được điều đó. Cuộc thi cũng là dịp phù hợp để gửi lời cảm ơn cho sự tin tưởng mà phụ huynh đã dành cho thầy cô Tín Phát, cảm ơn phụ huynh đã trao cho chúng ta nhiệm vụ giáo dục thiêng liêng, cho chúng ta cơ hội được sống hết mình với lý tưởng của nghề giáo. Tất cả những yêu thương, niềm vui mà nghề giáo mang lại, có đầy đủ lý do để chúng ta tự hào và lan tỏa giá trị của nghề giáo tới tất cả mọi người.
Đối tượng tham gia: Tất cả các Cán bộ Đào tạo, Giảng viên, Giáo viên đang công tác tại Tập đoàn Tín Phát.
Hình thức dự thi: Mỗi thầy cô đăng ký 1 video sáng tạo dự thi cá nhân. Video, đăng trực tiếp trên fanpage của Tập đoàn Tín Phát.
Nội dung video: Thầy – cô được tự do sáng tạo các dạng các loại hình video với thông điệp: về hoạt động nghề giáo; lời cảm ơn tới học sinh, tới phụ huynh; cũng như lời cảm, sẻ chia tới đồng nghiệp, lời nhắn nhủ tới các thế hệ học sinh của mình đã – đang – sẽ dạy dỗ.
Thời gian triển khai: Từ ngày 10 -11 đến hết 20 – 11 – 2023.
Yêu cầu tham gia:
• YC 1. Trang phục chuẩn đồng phục Tín Phát.
• YC 2: Có sự xuất hiện thầy cô, lời thoại, lời bình của nhân vật. Có bối cảnh nơi làm việc trang trọng, lịch thiệp. Có sự xuất hiện của học sinh mình đang giảng dạy, tối thiểu là 1 lớp.
• YC 3. Video dự thi, đăng trên trang fanpage Du học Tín Phát ở chế độ Công khai
• YC 4. Phần mô tả bài dự thi có đầy đủ tên Giáo viên, lớp, trung tâm công tác – tên chủ đề của video mình muốn tham dự.
Cơ cấu giải thưởng: 
• 𝟭 𝗚𝗶𝗮̉𝗶 𝗻𝗵𝗮̂́𝘁: 𝟱.𝟬𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬𝟬 𝗩𝗡Đ/𝗴𝗶𝗮̉𝗶
• 𝟮 𝗚𝗶𝗮̉𝗶 𝗻𝗵𝗶̀: 𝟯.𝟬𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬 𝗩𝗡Đ/𝗴𝗶𝗮̉𝗶
• 𝟯 𝗚𝗶𝗮̉𝗶 𝗯𝗮: 𝟮.𝟬𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬 𝗩𝗡Đ/𝗴𝗶𝗮̉𝗶
(Kết quả tổng kết tính đến 17h ngày 20.11.2023 và BTC sẽ tiến hành trao giải sau 7 ngày khi kết thúc cuộc thi)
Đây là sự kiện đặc biệt, lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa, BTC hy vọng nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của tất cả các CBNV Đào tạo, Giáo viên Tín Phát.
Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Yêu cầu tư vấn