fbpx
Banner top

Lễ Tổng kết & Chia tay học viên Tín Phát xuất cảnh tháng 4.2023

17/03/2023 426 lượt xem

Kết lại hành trình đào tạo, rèn luyện đầy kỷ luật của học viên Tín Phát khóa 2022-2023, vừa qua Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Tín Phát đã trang trọng tổ chức Lễ Tổng kết & Chia tay học viên Tín Phát xuất cảnh kỳ tháng 4 năm 2023. 

Buổi Lễ Chia tay & Tổng kết đã ghi nhận lại một chặng đường học tập đầy nỗ lực, đánh dấu bước trưởng thành nhỏ của các bạn trên con đường chinh phục ước mơ du học. Năm học vừa qua với nhiều thay đổi do ảnh hưởng của hậu dịch bệnh COVID – 19, tuy nhiên công tác tuyển sinh & đào tạo tại Du học Tín Phát vẫn đảm bảo được chất lượng. Bên cạnh đó còn ghi nhận sự quyết tâm mạnh mẽ hơn và sự tin yêu nhiều hơn nữa của các bạn học viên khi gửi gắm hành trình của mình vào Tín Phát. 

Mới ngày nào các bạn học viên còn chập chững bước chân vào ngôi nhà chung Tín Phát. Vậy mà giờ đây các bạn học viên đã trưởng thành hơn, tự tin hơn, quyết tâm hơn trên con đường theo đuổi ước mơ của mình. Năm 2022 khép lại một hành trình học tập và rèn luyện nhiều thách thức nhưng đầy dấu ấn để bước sang một trang mới 2023 với nhiều trải nghiệm hơn, mục tiêu rõ ràng cho một hành trình mới tại đất nước Nhật Bản, Hàn Quốc. 

Chia tay không phải là kết thúc hay thôi những sự hỗ trợ từ Tín Phát đối với các bạn học viên. Phát biểu tại buổi lễ bà Trần Thị Thuận – Tổng giám đốc Tập đoàn Tín Phát chia sẻ: “Tín Phát sẽ còn đồng hành và hỗ trợ các bạn tới khi nào các bạn không cần tới sự hỗ trợ từ Tín Phát nữa. Và bây giờ mới là khởi đầu của cuộc hành trình dài khó khăn hơn, cần sự quyết tâm và sự đồng hành của Tín Phát nhiều hơn. Các bạn hãy yên tâm rằng thầy cô Tín Phát đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn!”

Trong suốt hành trình vừa qua Tín Phát xin gửi lời cảm ơn tới quý Phụ huynh đã tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong sự nghiệp đào tạo. Là chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp cho các con vững bước trên hành trình của mình. Tín Phát sẽ nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của quý Phụ huynh và các em Du học sinh. Chúc cho chặng đường mới, các bạn Du học sinh của Tín Phát luôn “chân cứng, đá mềm”, quyết tâm chinh phục ước mơ, hoài bão của mình.

Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh ý nghĩa tại buổi LỄ TỔNG KẾT & CHIA TAY HỌC VIÊN TÍN PHÁT XUẤT CẢNH nhé!

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn