fbpx
Banner top

HỌC VIỆN VĂN HÓA NGÔN NGỮ TOYO.

16/08/2018 1351 lượt xem

Thành phố Urama được thành lập năm 2005, là một thành phố mới trẻ trung và năng động với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin và tài chính. Là nơi du học mơ ước của các bạn thích tài chính, công nghệ thông tin, máy tính…. Học viện văn hóa ngôn ngữ Toyo là trường nhật ngữ khá uy tín của Urama.
Thông tin chung về học viện văn hóa ngôn ngữ Toyo

 • Địa chỉ: 1-4-18 Miyamachi, phường Aoba, Sendai 980-0004 Nhật bản
 • Điện thoại: 022-398-6818
 • Fax: 022-398-6828
 • Email: info@toyo-kokusai.com
 • Hiệu trưởngKay Hikichi
 • Phó hiệu trưởng: Guo Hui
 • Website: toyo-kokusai.com (website của trường có ngôn ngữ tiếng Việt)


Học viện Văn hóa Ngôn ngữ Toyo nằm ở thành phố Uruma, thuộc đảo Okinawa, cực nam của Nhật Bản. Đảo Okinawa rất đẹp, phong cảnh hữu tình nên thơ thu hút được rất nhiều khách du lịch.
Bên cạnh đó, là thành phố mới trọng điểm của Nhật nên nhà nước Nhật Bản rất chú trọng đầu tư kinh tế; thu hút các ngành công nghệ cao như công nghệ thông tin và tài chính như với các tập đoàn Ishikawa Regional Development Center Maitenkan, Ichui Gushikawa Jinbunkan, Uruma City IT Buiness Support Center.
Nhà trường cung cấp môi trường tốt và đầy đủ cho việc học tiếng Nhật bao gồm các cơ sở trang thiết bị dành cho học tập và có cả kí túc xá cho học viên. Học viện văn hóa ngôn ngữ Toyo có hệ thống cơ sở vật chất rất đầy đủ và hiện đại được đầu tư máy chiếu, bàn ghế, bảng biểu, catalog …. Phòng học với sức chứa 12 học viên rộng và thoáng.
Nhà trường còn có phòng hội trường lớn để tổ chức các sự kiện hoặc hội họp, có khu để xe dành riêng cho học viên và khu sảnh cho các bạn học viên gặp gỡ giao lưu. Đến với học viện Toyo, các em không phải lo lắng bất cứ điều gì về cơ sở vật chất.

Xung quanh học viện văn hóa ngôn ngữ Toyo có giao thông khá là thuận lợi với các ga JR Sendai, ga điện ngầm Sendai, ga điện ngầm Kotodai. Các ga trên chỉ các trường khoảng 1km nên chỉ cần đi bộ 10p đến 15p là các bạn có thể tới được trường.
Đôi lời từ hiệu trưởng học viện văn hóa ngôn ngữ Toyo:
Học viện văn hóa quốc tế Toyo hỗ trợ cho các em sinh viên ngoại quốc có mục tiêu vào các trường đại học, cao học của Nhật. Chúng tôi cung cấp môi trường tốt và đầy đủ cho việc học tiếng Nhật bao gồm các cơ sở trang thiết bị dành cho học tập và có cả kí túc xá cho học viên. Hơn nữa chúng tôi có đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ Nhật Bản đầy đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm sẽ hướng dẫn các bạn học tiếng Nhật từ trình độ cơ bản đến nâng cao, giúp cho các bạn thực hiện được ước mơ của mình. Hãy cùng phấn đấu để trong tương lai gần các bạn có thể hiểu sâu hơn về văn hóa, sự tương đồng cũng như sự khác biệt để có thể cống hiến cho sự phát triển song phương. Thêm vào đó hãy trở thành những người có đầy đủ trình độ giáo dục cũng như phẩm chất để phấn đấu trong xã hội toàn cầu hóa của thế kỉ 21. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách tận tình nhất.”

Hiệu trưởng trường học viện văn hoá quốc tế Toyo – Kay Hikichi

Khóa học và học phí và học bổng

Chương trình đào tạo

Nhà trường tuyển sinh 4 kỳ trong 1 năm, để đảm bảo thời gian nhập học tốt nhất cho du học sinh. Chương trình giảng dạy của nhà trường có đôi chút khác biệt so với nhiều trường nhật ngữ.
Nhà trường chia khóa học thành 4 cấp dành cho học viên là các lớp căn bản, lớp trung cấp, trung thượng cấp, thượng cấp (cao cấp):

 • Lớp căn bản đào tạo về phát âm, đọc, nghe hiểu và các cấu trúc ngữ pháp.
 • Lớp trung cấp tập trung về nâng cao trình độ hiểu biết về các vấn đề khác nhau, áp dụng tiếng Nhật trong giao tiếp ứng xử và viết luận văn.
 • Lớp trung thượng cấp là lớp trung gian để lên lớp thượng cấp, lớp này là nâng cao của lớp trung cấp và ôn thi kỳ thi du học Nhật Bản EJU.
 • Lớp thượng cấp: nâng cao kĩ năng nghe nói đọc viết, ôn thi kỳ thi du học Nhật Bản EJUvà kỳ thi vào các trường đại học cao đẳng ở Nhật Bản.


Ngoài ra nhà trường còn tổ chức nhiều khóa học ngắn hạn cho du học sinh: khóa học dành cho người nước ngoài tại Nhật Bản, khóa học ngắn hạn dành cho khách du lịch, khóa học đào tạo giáo viên tiếng Nhật, khóa ôn thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật, khóa học dành cho các công ty, lớp học theo nhóm và lớp học cá nhân.
Các khóa học này các bạn có thể học song song với khóa chính khóa hoặc học sau khi tốt nghiệp khóa chính khóa. Các khóa học ngắn hạn thường chỉ tầm 1 năm đổ lại.
Học phí:

 • Khóa 1 năm 3 tháng: 881,000 yên.
 • Khóa 1 năm 6 tháng: 1,106,000 yên.
 • Khóa 1 năm 9 tháng: 1,151,000 yên.
 • Khóa 2 năm: 1,286,000 yên.

Học bổng của trường
* Học bổng của TOYO:

 • Học viên với kết quả học tập tốt và đi học đầy đủ thì đủ điều kiện nhận học bổng của chúng tôi.
 • Giải thưởng xuất sắc: theo quyết định của hiệu trưởng, trao lúc tốt nghiệp.
 • Giải thưởng ưu tú: trao vào thời điểm kết thúc sau khi nhập học trên 6 tháng.
 • Giải thưởng nỗ lực: trao vào thời điểm kết thúc sau khi nhập học trên 6 tháng.
 • Giải thưởng chuyên cần: trao 3 tháng 1 lần vào thời điểm sau khi nhập học trên 6 tháng.

*Học bổng JASSO

 • 30,000JPY/tháng (có qui định thời gian được nhận học bổng, có thể có kì thi xét tuyển)
 • *Học bổng từ Quỹ duy trì học bổng Ltd Kyouritsu 60,000JPY/tháng trong vòng 1 năm (có qui định tư cách nhận học bổng, có kì thi xét tuyển)


Ký túc xá
Nhà trường có ký túc xá đầy đủ tiện nghi cho du học sinh. Tiền phòng là 23,000 yên/tháng. Phí vào ký túc xá là 50.000 yên. Nếu muốn ở ký túc xá, các em phải đăng ký với nhà trường trước khi nhập học và đóng tiền phòng 6 tháng. Tiền phòng này không bao gồm tiền điện, nước, gas…
Còn nếu bạn thuê phòng bên ngoài giá phòng sẽ vào khoảng 35,000 yên/tháng (phòng 1 người ở). Phòng trọ xung quanh trường có rất nhiều.
Học viện văn hóa ngôn ngữ Toyo là một trường nhật ngữ khá uy tín tại Urama với cơ sở vật chất khang trang; và chi phí sinh hoạt vật giá cũng khá rẻ. Do đó, trường thu hút được nhiều du học sinh quốc tế.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn