fbpx
Banner top

HỌC VIÊN NGÔN NGỮ UJS

13/08/2018 535 lượt xem

Tọa lạc tại thị trấn có tính quốc tế cao, học viên ngôn ngữ UJS luôn có tư tưởng cởi mở, giao lưu với thế giới. Đây là một môi trường lý tưởng cho các bạn du học sinh. Chúng ta cùng tìm hiểu về ngôi trường này nhé.
Học viện ngôn ngữ UJS (Roppongi – Tokyo)

 • Tên trường: UJS Language Institute
 • Địa chỉ: U3-3-29 Roppongi, Minato-ku, Tokyo 106-0032
 • Số điện thoại: 03-5545-6941
 • Fax: 03-5545-6942
 • Email: info@ujsli.jp
 • Hiệu trưởng: Asahi Erika
 • Số giáo viên: 17 giáo viên.
 • Năm thành lập: 1/4/1986
 • Website: ujsli.jp

Roppongi là một trong những thị trấn thời trang và có tính giao lưu quốc tế cao. Do đó, khi đến thị trấn này, bạn có thể thưởng thức cả hai nền văn hóa mới và cũ; phương Đông và phương Tây. Nơi đây tụ hội nhiều, khu mua sắm, khu ẩm thực, viện bảo tàng. Bên cạnh đó, có rất nhiều công ty nước ngoài và các công ty IT đặt tại Roppogi.

Thị trấn Roppongi được gọi là “vương quốc tuổi trẻ” của thủ đô Tokyo, một thành phố trẻ trung năng động. Có một khu vực dân cư thượng lưu, một khu đại sứ quán và thậm chí cả một đài truyền hình và các sản phẩm giải trí. Các du học sinh Nhật Bản thực sự có thể tận hưởng cuộc sống ở Tokyo tại đây.
Viện Ngôn ngữ UJS được thành lập vào tháng 4 năm 1986 tại Roppongi Tokyo. Với gần 40 năm, nhà trường có phương pháp giảng dạy, đào tạo tiếng Nhật riêng biệt mang lại hiệu quả cao. Nhà trường liên tục tiến hành tư vấn khóa dự bị học đại học cho các học viên từ lúc bắt đầu nhập trường cho đến khi đỗ đại học tại trường.
Đội ngũ giáo viên sẽ tư vấn tận tình, hướng nghiệp cho các em học lên đại học với mong muốn, đam mê và khả năng học của các em. Tư vấn từng phương pháp thi, hướng dẫn phỏng vấn, hướng dẫn làm luận văn, tiểu luận giúp các bạn đỗ được trường đại học mong muốn.
Đôi lời từ hiệu trưởng Asahi:
“Ngôi trường này là một nơi đầy đủ của giấc mơ , nơi sinh viên sôi động với nguồn gốc đa dạng và kinh nghiệm học hỏi về tinh thần của Nhật Bản và các nền văn hóa của Nhật Bản trong khi dành thời gian giải trí với các giáo viên trong giờ ngoại khóa. Tôi hy vọng rằng nhà trường sẽ mở rộng quan điểm của bạn và kết nối cá nhân , và giúp bạn trở thành tài năng nổi bật những người có thể đóng góp đáng kể cho xã hội .”

Hiệu trưởng Asahi Erika


Những dịch vụ ưu đãi đối với du học sinh quốc tế
– Trường tổ chức hội thảo hướng dẫn xin việc có sự tham dự của doanh nghiệp tìm kiếm nhân tài; Đăng ký hội viên tại công ty tìm kiếm nhân tài tại trường.
– Thực hiện các chương trình thực tập tại công ty Nhật Bản và chương trình huấn luyện đặc biệt tập trung vào mục đích tìm kiếm việc làm của các học viên.
– Áp dụng các khóa học chuẩn bị xin việc tại Nhật Bản với mục tiêu đạt tỉ lệ xin việc thành công của các học viên tại Nhật Bản là 100%.
– Tư vấn tận tình về cuộc sống tại Nhật Bản: hỗ trợ tư vấn cuộc sống, cung cấp thông tin việc làm đến các bạn.
– Hỗ trợ sinh viên tham gia hoạt động câu lạc bộ như: Câu lạc bộ Giao lưu quốc tế, Câu lạc bộ du lịch Nhật Bản, Câu lạc Bộ thảo luận các vấn đề nổi bật.
– Dịch vụ tìm phòng: Dịch vụ tìm phòng giá rẻ, tìm phòng phù hợp với từng cá nhân
– Hệ thống hỗ trợ khẩn cấp SOS: Dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp khi gặp các trường hợp như bị bệnh, bị tai nạn…
Khóa học và học phí
Tuyển sinh: học viện ngôn ngữ UJS tuyến sinh đủ 4 kỳ trong năm.
Thời gian học tại học viện ngôn ngữ UJS: 4h/ngày và 5 ngày/tuần. Buổi sáng học từ 9h00 đến 12h30, chiều học từ 13h20 đến 16h50.
Khóa học: đối với du học sinh quốc tế, học viện ngôn ngữ UJS có 4 khóa học chính là: sơ cấp, sơ trung cấp, trung cấp và cao cấp.
Các học viên đều phải bắt buộc hoàn thành trình độ cao cấp của trường mới có thể tốt nghiệp được. Khi hoàn thành trình độ cao cấp, thì các em có khả năng đạt được N2, N1 và đậu vào các trường đại học.

Học phí:

 • Khóa 1 năm: 710,000 yên.
 • Khóa 2 năm: 1,370,000 yên.
 • Khóa 1 năm 9 tháng: 1,205,000 yên.
 • Khóa 1 năm 6 tháng: 1,040,000 yên.
 • Khóa 1 năm 3 tháng: 875,000 yên.

Ký túc xá
Học viện ngôn ngữ UJS không có ký túc xá cho sinh viên, tuy nhiên sinh viên có nhu cầu tìm phòng trọ, nhà trường có thể giúp liên hệ cho bạn. Giá phòng trọ ở Roppongi từ 80,000 đến 150,000 yên/tháng. Các bạn thường ở ghép 2-3 người để giảm chi phí tiền trọ.
Việc làm thêm ở Roppongi sẽ được trả từ 800 – 1200 yên/h và bạn có thể làm 28h/tuần và tiết kiệm cho các chi phí khác. Học viện ngôn ngữ UJS nằm ngay tại trung tâm Tokyo nên dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm; di chuyển giao thông cũng dễ dàng.
Nhìn chung học viện ngôn ngữ UJS là một học viện có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đạo tạo tiếng Nhật. Điểm trừ duy nhất của trường có lẽ là trường không có ký túc xá, tuy nhiên trường hỗ trợ các bạn rất nhiều khi sống ở Nhật. Đây là một ngôi trường đáng để lựa chọn du học.
 

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn