fbpx
Banner top

HỌC VIỆN NGÔN NGỮ BUNRIN

06/08/2018 1177 lượt xem

Osaka có lẽ là một trong những nơi tập trung nhiều người Việt Nam nhất ở Nhật Bản. Với nhiều điều kiện thuận lợi, vậy tại sao các bạn không chọn cho mình một trường nhật ngữ ở Osaka làm điểm dừng chân đầu tiên ở Nhật Bản nhỉ. Tín Phát xin giới thiệu với các bạn trường học viện ngôn ngữ Burin tại Osaka.
Đôi nét về học viện ngôn ngữ Bunrin (Osaka)

 • Tên gọi: Bunrin Gakuin Nihongo-ka – học viện ngôn ngữ Bunrin
 • Địa chỉ: 1-5-20 Oji-cho, Abeno-ku, Osaka-shi, Osaka 545-0023
 • Ga gần nhất: Matsumushi
 • Điện thoại: 06-6627-2526
 • Fax: 06-6622-7399
 • Email: bunrin@par.odn.ne.jp
 • Năm thành lập: năm 1991
 • Giáo viên: 11 giáo viên.
 • Website: http://www.nagata-g.co.jp/bunrin/

Không cần phải giới thiệu về Osaka nhiều, ai cũng biết Osaka là thành phố phát triển thứ 2 Nhật Bản. Đến Osaka du học, các du học sinh sẽ được đào tạo tại môi trường giáo dục hàng đầu Nhật Bản. Bên cạnh Tokyo, Osaka cũng là thành phố thu hút được nhiều du học sinh quốc tế nhất, trong đó có du học sinh Việt Nam.

Năm 1991, tập đoàn Nagata Sumiko thành lập trường với tên gọi Bunrin Gakuin Nihongo-ka – học viện ngôn ngữ Burin. Là một ngôi trường có bề dày uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Đội ngũ giáo viên của trường đều là những giáo viên kỳ cựu có trình độ, chuyên môn giỏi trong nghề.
Nhà trường được nhiều du học sinh đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng đào tạo mà còn bởi sự chăm lo đời sống cho học viên. Nhà trường đầu tư vào cơ sở vật chất học tập, cơ sở vật chất cho ký túc xá khang trang đầy đủ. Đội ngũ giáo viên luôn sát sao cùng học sinh trong các vấn đề sinh hoạt trong cuộc sống du học. Do đó, nhà trường thu hút được rất nhiều du học sinh trên toàn thế giới.
Ngay từ ngày thành lập, trường đã liên kết với nhiều trường đại học cao đẳng ở Nhật Bản giúp cho các du học sinh của trường có thể học tiếp lên sau khi tốt nghiệp. Phương pháp giảng dạy của trường cũng chú trọng hướng đến các kì thi vào đại học cho các em. Các em không chỉ có mục tiêu tiếng Nhật mà còn bổ túc các môn văn hóa dành cho các em.

Khóa học và học phí:
Tuyển sinh: khác với nhiều trường, học viện ngôn ngữ Bunrin chỉ tuyển sinh ba đợt trong năm vào tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Theo đó học viên đăng ký sẽ học các khóa 2 năm, 1 năm 9 tháng và khóa 1 năm 6 tháng.
Học viện ngôn ngữ Bunrin cũng chia ra làm 3 khóa học cơ bản dành cho học viên là khóa sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Tùy vào trình độ và kết quả thi của học viên, học viên sẽ được phân vào các lớp phù hợp với trình độ của từng người.
Thời gian học: học viên sau khi nhập học sẽ học từ thứ 2 đến thứ 6. Tùy theo từng lớp sẽ học buổi sáng hoặc buổi chiều. Buổi sáng học từ 9h00 đến 12h20. Buổi chiều học từ 13h30 đến 16h50.  Trường nghỉ các ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết theo quy định chung ở Nhật Bản.
Học phí:

 • Khóa 2 năm: 1,310,000 yên.
 • Khóa 1 năm 9 tháng: 1,155,000 yên.
 • Khóa 1 năm 6 tháng: 1,000,000 yên.

Ký túc xá:
Học viện ngôn ngữ Bunrin có ký túc xá dành cho du học học sinh, được chia đều thành KTX nam và KTX nữ. Trang thiết bị trong KTX: tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, bàn ghế, chăn, đệm, nhà vệ sinh… Chi phí ký túc xá là 30,000 yên/tháng, tiền điện, tiền nước các em tự chi trả.
Nhà trường có giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh khi đến trường nhập học, nội dung công việc làm thêm như: các bạn có thể làm trong chuỗi nhà máy thực phẩm như: nhà máy sản xuất bánh mỳ, salad, cơm hộp… Hoặc phục vụ bàn các quán café, nhà hàng, siêu thị… Thời gian làm việc: 4 tiếng/1 ngày và mức thu nhập trung bình: 80.000 yên/tháng. Trừ đi các khoản chi tiêu, các em có thể tiết kiệm dành cho học phí năm sau.

Học viện ngôn ngữ Burin thu hút được nhiều du học sinh quốc tế bởi cách họ chăm lo cho đời sống của du học sinh. Đi du học tại học viện ngôn ngữ Burin các em sẽ có được sự quan tâm nhiều nhất.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn