fbpx
Banner top

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DU HỌC TÍN PHÁT?

13/05/2018 0 lượt xem

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DU HỌC TÍN PHÁT?

Ban lãnh đạo công ty chúng tôi là những cựu du học sinh, vì vậy có thể chia sẻ với các học viên và gia đình các em những góc nhìn trực quan nhất về du học. Từ đó giúp học viên chuẩn bị  sẵn sàng hành trang để chinh phục con đường trí thức của mình.

Chúng tôi tự tin khẳng định, chi phí dịch vụ của chúng tôi không phải là rẻ nhất trên thị trường nhưng hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết tài chính minh bạch, không phát sinh.

Đặc biệt, với thế mạnh là đào tạo và định hướng tương lai cho học viên. Các em sẽ được học tập và rèn luyện trong quy trình đào tạo khép kín, phù hợp với phương pháp giảng dạy tại các nước bản xứ- nơi mà các em sẽ sang du học. Hàng ngày được giao tiếp, học tập cùng với giáo viên người bản xứ sẽ giúp các em được trang bị khả năng ngoại ngữ tốt hơn.

– Học viên được đào tạo kỹ năng cần thiết: phỏng vấn xin việc, viết CV xin việc, khai thông tin cá nhân vào các loại giấy tờ,… trước khi sang học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc.

– Miễn phí tư vấn chọn trường phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của từng học viên.

– Miễn phí làm thủ tục xuất nhập cảnh, đưa đón từ sân bay việt Nam sang Nhật bản, Hàn quốc.

– Có văn phòng đại diện tại Nhật Bản và Hàn Quốc nên có thể hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình học tập tại Hàn và Nhật. Đặc biệt là hỗ trợ tìm việc làm thêm, tư vấn học lên, tư vấn chuyển visa,…

– Cơ hội nhận nhiều học bổng học bổng giá trị cao.

– Làm việc trực tiếp với trường không qua trung gian.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn