fbpx
Banner top

GIẢI BÓNG ĐÁ FAVIJA KANTO CUP 2018.

27/12/2018 935 lượt xem

FAVIJA KANTO CUP 2018 là giải thi đấu bóng đá cho người Việt Nam đang cư trú tại Nhật Bản do Hiệp Hội bóng đá người Việt tại Nhật Bản phối hợp với Đại Sứ Quán Việt Nam tại Nhật Bản tổ chức. Nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản, mở ra để tạo mối quan hệ giao lưu, hữu nghị, thân ái.

Biểu tượng của FAVIJA KANTO CUP 2018.

Chia vòng bảng của giải đấu.

 TÍN PHÁT là một trong những nhà tài trợ lớn của giải đấu góp phần không nhỏ tạo ra sân chơi lành mạnh bổ ích cho cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, tạo ra môi trường để cho các bạn giao lưu, học hỏi, giảm strees cho những giờ học tập và làm việc căng thẳng .

Anh Hoàng Gia Hiếu đại diện cho FC Tín Phát  tại Nhật Bản và luôn đồng hành cùng với FC Tín Phát để tiếp thêm tinh thần và nhiệt huyết thi đấu cho các cầu thủ.

Anh Hoàng Gia Hiếu cùng với chủ tịch hội bóng đá người Việt tại Nhật, Đại diện của đội bóng  & ban tổ chức giải đấu FAVIJA KANTO CUP 2018.

FC TÍN PHÁT một trong 32 đội tham gia vào giải đấu với mục tiêu  là nơi kết nối những con người Việt Nam xa xứ, là 1 sân chơi lành mạnh cho anh em thỏa sức đam mê sau những tuần làm việc, học tập căng thẳng. FC TÍN PHÁT đến với giải FAVIJA KANTO CUP 2018 lần này với mục tiêu giao lưu học hỏi hết mình cống hiến những trận cầu đẹp mắt nhất cho người hâm mộ cũng như cổ động viên của 32 đội bóng.

FC Tín Phát.

Sau thời gian thi đấu nỗ lực FC TÍN PHÁT đã xuất sắc vượt qua vòng bảng với thành tích nhất bảng B. Và đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho vòng đấu nock out diễn ra vào ngày 23/12/2018 sắp tới.

Lịch thi đấu vòng chung kết giải đấu.

Chúng tôi TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TÍN PHÁT không chỉ mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Với mục đích nâng cao thể chất tạo nguồn cảm hứng tốt nhất cho công việc và học tập, qua đó cũng mong muốn nâng cao thần đoàn kết của cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản. Bên cạnh đó là tạo cơ hội thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác thân thiết giữa chính phủ và nhân dân hai nước Việt Nam – Nhật Bản.

Một số hình ảnh của đội bóng FC Tín Phát.

 

 

 

 

 

 
 

 
 

 
 

 
 

 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

TÍN PHÁT GROUP – NƠI KHỞI ĐẦU TƯƠNG LAI!

—————————————————————————————–
Mọi chi tiết xin liên hệ.
Công ty cổ phần Giáo Dục Quốc Tế Tín Phát
Trụ sở điều hành tại Việt Nam
26C, Ngõ 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ liêm, Hà Nội.
Trụ sở điều hành tại Nhật Bản
Janpan: Tokyo, Suginamiku,Koenjiminami 1-31-2 Koenji – House 203.
Điện thoại : +81 703 881 6668.
Trụ sở tại Hàn Quốc
Korea: 1270, Sangmu-Daero, Buk-Gu-Gwangiju, Republic of Korea.
Điện thoại : +82 62 511 9830.
website: https://duhoctinphat.edu.vn.
 Hotline : 0899 563 888.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                                         

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn