fbpx
Banner top

Tìm hiểu trường Nhật ngữ First Study tại Osaka Nhật Bản

23/12/2020 1668 lượt xem

Nếu đi du học Nhật Bản, chắc chắn bạn sẽ quan tâm tới việc mình sẽ học trường Nhật ngữ nào, trường đó có tốt không, trường có những chính sách gì hỗ trợ học sinh… các thắc mắc đó chắc chắn là điều tất nhiên rồi phải không! Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu một ngôi trường Nhật ngữ nổi tiếng tại Osaka – Trường Nhật ngữ First Stuty.

Học sinh Tín Phát học tập tại trường Nhật ngữ First Study

1. Giới thiệu trường Nhật ngữ First Study

Trường Nhật ngữ  First Study Osaka có vị trí nằm tại khu vực trung tâm của thành phố Osaka, Nhật Bản. Đây là một thành phố lớn thứ 2 của Nhật Bản nên sinh viên có cơ hội tìm kiếm công việc làm thêm lớn hơn rất nhiều so với những thành phố khác.

Trung tâm giáo dục First Study thuộc công ty Infinite Growth, với hơn 15 năm phát triển cùng sứ mệnh đào tạo, nâng cao kiến thức và luyện thi cho học sinh Nhật Bản thi vào trường cấp 3 và đại học. Trường Nhật Ngữ First Study Osaka chuyên dạy tiếng Nhật cho các du học sinh quốc tế với các chương trình đào tạo do chính giáo viên Nhật Bản giảng dạy với kinh nghiệm chuyên sâu.

Trường đã – đang đào tạo thành công học viện quốc tế thi đỗ các trường Cao đẳng, Đại học lớn và tìm việc làm phù hợp. Khác với các quy định thông thường ở các trường Nhật ngữ, học viên tại trường First Study có 3 lựa chọn cho việc đóng học phí gồm mỗi 6 tháng, mỗi 3 tháng hoặc hàng tháng. Bên cạnh đó là những chính sách tốt nghiệp cho học viên gồm chế độ giảm học phí  khi học lên cao và giới thiệu việc làm tại các công ty uy tín ở Nhật Bản.

2. Cơ sở vật chất của trường Nhật ngữ First Study Osaka, Nhật Bản

– Căng tin

 • Học sinh sẽ đi bộ khoảng 6 phút để đến nhà ăn. Nhà ăn của nhà trường có nhiều món đa dạng và phù hợp với nhiều sinh viên quốc tế như: đồ ăn Nhật Bản, đồ ăn Việt Nam,…

 Kí túc xá của trường Nhật ngữ First Study

– Ký túc xá nữ Sakura

 • Là tòa nhà 4 tầng được nhà trường xây dựng vào năm 2015
 • Mỗi phòng có 2 người, phòng vệ sinh và phòng tắm tách riêng, có lắp đặt wifi
 • Đồ dùng/1 người: bàn học, đèn bàn, ghế
 • Đồ dùng/1 phòng: máy điều hòa, tủ lạnh, giường tầng
 • Địa chỉ: Osakashi, higashinariku nakamichi 2-24-10

– Ký túc xá thuê ngoài

Mỗi phòng 2 người, toàn bộ là kiểu oneroom (phòng nhỏ bao gồm bếp, toilet, phòng tắm bên trong) có Wifi

 • Đồ dùng/1 người: bàn học, đèn bàn, ghế
 • Đồ dùng/1 phòng: máy điều hòa, tủ lạnh, bếp điện IH, máy giặt, giường tầng
 • Địa điểm: đi đến trường bằng xe đạp trong khoảng 15 phút

Trong thời gian 6 tháng kể từ lúc nhập học, nhà trường sẽ hỗ trợ học sinh nên trong tiền nhà đã bao gồm tiền điện/nước/gas/Wifi. Nhưng từ tháng 7 trở đi, học sinh sẽ phải tự đóng tiền tiền điện/nước/gas/ Wifi. (1 người khoảng 5000yên ~7000 yên/tháng)

 – Nhà tự thuê ngoài

Nếu nhà nằm tại địa điểm trong khu vực gần trường bạn sẽ phải đi xe đạp khoảng 15 phút, chi phí dao động từ 50.000 yên ~100.000 yên/tháng

3. Đặc điểm nổi bật của trường

– Hệ thống đóng học phí độc đáo mà các trường khác không có: đóng 3 tháng/lần, 2 tháng/ lần hoặc 1 tháng/lần.

– 100% giới thiệu việc làm thêm

 • Tiền học phí và tiền sinh hoạt phí hàng tháng có thể tự mình tiết kiệm!
 • Có thể học hỏi, tích lũy kinh nghiệm tại công ty Nhật!
 • Tùy theo người phụ trách các công việc làm thêm mà thực hiện luyện tập phỏng vấn!
 • Có thể liên kết với chỗ làm việc để được thực tập có trả lương!
 • Có thể làm công việc liên quan đến chuyên môn (Ví dụ: Nếu là khối tự nhiên thì có thể làm công việc liên quan đến IT)
 • Dù là học sinh với trình độ sơ cấp nếu học hành nghiêm túc, nghe theo sự hướng dẫn của giáo viên thì cũng có thể kiếm được việc làm

– Miễn phí hoạt động ngoại khóa, 1 năm có thể tham gia miễn phí 12 lần các hoạt động, sự kiện: tham quan viện Hải dương học, Đại hội thể thao, Hội thảo việc làm,… Bên cạnh trường là một công viên nổi tiếng của thành phố Osaka. Nếu nhập học vào tháng 4, du học sinh sẽ được chiêm ngưỡng mùa hoa anh đào nở rộ đặc trưng của Nhật Bản.

Để biết thêm thông tin về chương trình du học Nhật Bản, cũng như được tư vấn chi tiết về lộ trình du học sắp tới của mình. Các bạn hãy gọi điện tới hotline 0879 001 118 của Du học Tín Phát để được tư vấn chi tiết nhé! Chúc các em thành công trên con đường mình đã chọn.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn