fbpx
Banner top

Những điều nên biết về trường đại học Kansai Nhật Bản

29/07/2020 688 lượt xem

Trường Đại học Kansai khi mới thành lập là trường đại học Luật Kansai. Do vậy trường đại học luật Kansai là trường đại học đầu tiên của tỉnh Osaka.

1. Thông tin tổng quan về Đại học Kansai

Những người sáng lập Đại học Kansai đã dạy rằng: pháp luật là cho công dân, bằng pháp luật mọi công dân có thể và nên bảo vệ quyền lợi của mình. Điều này đã tạo nên truyền thống học tập của nhà trường về việc nuôi dưỡng một tình yêu với công lý và quan tâm đến việc bảo vệ các quyền tự do cho cá nhân. Nhờ sự ủng hộ và tin tưởng mà công chúng dành cho, trường Đại học Kansai từ đó dần dần phát triển và đa dạng.

Đến nay trường đã phát triển lớn mạnh với 13 khoa của hệ đại học; 12 khoa của hệ sau đại học và 3 viện sau đại học chuyên ngành. Ngoài việc thu hút các sinh viên của đất nước, ngôi trường còn có rất nhiều các sinh viên quốc tế theo học. Mỗi một sinh viên của Đại học Kansai được cấp 1 thẻ sinh viên để có thể sử dụng cơ sở vật chất của trường như: thư viện, trung tâm IT, phòng luyện tập thể dục. Ngoài ra các sinh viên còn có thể tham gia các hoạt động của câu lạc bộ trong trường khi được phép và dự thính các giờ học nhất định của đại học Kansai.

2. Học phí Đại học Kansai

– Học phí đối với kì đầu tiên:

  • Lệ phí thi tuyển sinh: 20.000 yên
  • Phí nhập học: 80.000 yên
  • Tiền học phí: 325.000 yên
  • Chi phí giáo dục toàn diện: 10.000 yên

– Học phí đối với các kì tiếp theo

  • Tiền học phí: 325.000 yên
  • Chi phí giáo dục toàn diện: 10.000 yên

3. Học bổng Đại học Kansai

– Học bổng loại 4 của Quỹ hỗ trợ giao lưu quốc tế Đại học Kansai (180.000 yên/học kỳ, 10 người/ năm)

– Học bổng khuyến học dành cho du học sinh nước ngoài của tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản(48.000 yên/tháng)

– Hỗ trợ tài chính cho sinh viên chuyển tiếp lên Đại học Kansai

– Sinh viên đã hoàn thành khóa học đặc biệt dành cho du học sinh học tiếp các khoa của đại học Kansai hoặc cao hơn sẽ được giảm phân nửa phí nhập học

4. Ký túc xá

Đại học Kansai sở hữu khu ký túc xá rộng rãi và đầy đủ tiện nghi, đáp ứng đầy đủ yêu cầu cho học sinh của trường. Ký túc xá khang trang,  nề nếp kỷ cương giúp sinh viên có thể an tâm vào việc học tập và có thể sắp xếp thời gian học tập làm thêm khoa học.

Để biết thêm thông tin về các suất học bổng và chương trình du học Nhật Bản với chi phí thấp, các em hãy gọi tới hotline 0899 563 888 của Du học Tín Phát để được tư vấn chi tiết nhé.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn