fbpx
Banner top

Tìm hiểu 5 dạng du học Nhật Bản

09/01/2020 789 lượt xem
Du học Nhật Bản đang là một lựa chọn HOT của các bạn trẻ hiện nay. Mặc dù chi phí du học Nhật Bản hiện tại không còn đắt đỏ như trước nhưng với một số gia đình có điều kiện tài chính khiêm tốn thì cũng là một vấn đề lớn cần giải quyết.
Thấu hiểu những trăn trở của các bậc phụ huynh và những em học sinh có khát vọng thực hiện ước mơ du học Nhật Bản, Tập đoàn Tín Phát xin giới thiệu 3 chương trình học bổng phổ biến hiện nay:
  • 1. HỌC BỔNG CỦA CHÍNH PHỦ NHẬT BẢN
Đối tượng được cấp học bổng này là những nghiên cứu sinh, thực tập sinh, sinh viên đại học, cao đẳng, chuyên nghiệp, học sinh học tiếng Nhật, sinh viên tu nghiệp và sinh viên của chương trình “Những nhà lãnh đạo trẻ”.
Số tiền học bổng nhận được hàng tháng  từ 134.000 yên – 258.000 yên.
  • 2. HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC DÀNH CHO DU HỌC SINH ĐI HỌC TỰ TÚC
Đối tượng có thể được nhận loại học bổng du học Nhật này là những sinh viên đã tham dự kỳ thi du học Nhật Bản EJU và có mong muốn học chính quy tại các trường đại học, cao đẳng, các trường chuyên nghiệp.
Mỗi tháng, sinh viên có thể được nhận số tiền học bổng trị giá 50.000 yên.
  • 3. HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG NHẬT BẢN
Hiện nay tại các trường thường có chương trình hỗ trợ bọc bổng cho sinh viên nước ngoài khi học tập tại trường. Tùy từng trường mà sẽ có hỗ trợ học phí, chi phí KTX theo các mức khác nhau
  • 4. HỌC BỔNG CỦA CÁC ĐOÀN THỂ TƯ NHÂN NHẬT BẢN
Hiện nay, tại Nhật có tới 11 đoan thể tự trị địa phương đang cung cấp học bổng cho các sinh viên quốc tế. Loại học bổng này có giá trị bình quân khoảng 149.000 yên.
Bên cạnh đó, bạn còn có thể du học Nhật thông qua hình thức trao đổi sinh viên giữa các trường đại học tại Việt Nam và các trường tại Nhật Bản. Mức học bổng cho đối tượng học sinh trao đổi này là 80.000 yên/ tháng.
  • 5. CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG HỖ TRỢ TẠI TẬP ĐOÀN TÍN PHÁT
Ngoài chương trình học bổng của chính phủ, các trường đại học, cao đẳng Nhật Bản thì tại Việt Nam, Tập đoàn Tín Phát cũng đưa ra rất nhiều chương trình học bổng nhằm giúp các em học sinh có thể dễ dàng tiếp cận con đường du học Nhật Bản.

Quý vị phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu đăng ký tìm du học Nhật Bản, vui lòng liên hệ:

  • Du học Tín Phát 
  • Hotline: 0899 563 888
  • Email: info@tinphatgroup.com.vn
Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn