fbpx
Banner top

Du học sinh Tín Phát vinh dự nhận được bằng khen của Hiệp hội giao lưu thể thao văn hoá Việt Nam – Nhật Bản (FAVIJA)

18/12/2021 446 lượt xem

Tập đoàn Tín Phát xin chúc mừng các du học sinh Tín Phát vinh dự nhận được bằng khen của Hiệp hội giao lưu thể thao văn hoá Việt Nam – Nhật Bản (FAVIJA) vì những thành tích đặc biệt trong hoạt động xây dựng cộng đồng người Việt tại Nhật Bản.

Tham gia các hoạt động vì cộng đồng đã trở thành một phần quen thuộc trong cuộc sống của mỗi DHS Tín Phát. Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, DHS Tín Phát thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội do Hiệp hội tổ chức, luôn đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo giúp gắn kết cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản. Điều đó đã tạo nên nét đẹp văn hóa của DHS Tín Phát cũng như người Việt trong mắt bạn bè quốc tế.

Phần thưởng xứng đáng này là động lực to lớn giúp DHS Tín Phát tiếp tục tham gia các hoạt động, phong trào do Hiệp hội tổ chức hướng đến mục tiêu xây dựng cộng đồng người Việt đoàn kết, gắn bó tại Nhật Bản.

Qua đây, Tập đoàn Tín Phát cũng xin được gửi lời cảm ơn đến Hiệp hội giao lưu thể thao văn hoá Việt Nam – Nhật Bản (FAVIJA) đã mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội cho cộng đồng người Việt tại Nhật Bản giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Một lần nữa xin chúc mừng các du học sinh Tín Phát: Nguyễn Trọng Dũng, Trần Nhựt Hào, Dương Mạnh Cường, Hoàng Thị Ngọc Ánh, Lê Văn Phú Nghĩa, Trịnh Vĩnh Trung, Cao Mạnh Hoàng, Đặng Thị Liên Nhi, Tạ Quang Linh, Nguyễn Thành Nhân đã vinh dự nhận được bằng khen từ FAVIJA. Mong rằng các em sẽ luôn giữ vững tinh thần, nhiệt huyết để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của cộng đồng người Việt tại Nhật Bản.

DU HỌC TÍN PHÁT
Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn