Du học ngành Y – Sự đầu tư cho tương lai bền vững

10/04/2020 370 lượt xem
Nhật Bản, Hàn Quốc là 2 quốc gia Châu Á được biết đến với những tiến bộ khoa học kỹ thuật & trình độ y khoa vượt bậc.
Y tế Nhật Bản được các chuyên gia hàng đầu trong ngành y tế trên khắp thế giới đánh giá là chất lượng và uy tín hàng đầu thế giới. Hàng năm, có hàng nghìn người từ khắp nơi trên thế giới tìm tới hệ thống y tế Nhật Bản để được chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất.
Hàn Quốc có tỉ lệ tuổi thọ cao đứng thứ 11 trên thế giới. Hệ thống chăm sóc sức khỏe của Hàn Quốc được công nhận quốc tế với các tiêu chuẩn hoàn hảo. Hơn nữa, Hàn Quốc là một trong những quốc gia có tỷ lệ sử dụng công nghệ và người máy cao nhất trên thế giới. Đến cả phòng khám nha khoa cũng sử dụng mô hình 3D, hệ thống mô phỏng tiên tiến để phát triển cấy ghép nha khoa tự động liên kết với máy móc để tiến hành cấy ghép.
Chính vì lẽ đó, những quốc gia này là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ khi muốn thực hiện ước mơ du học ngành Y.
  • Lợi ích tuyệt vời khi theo học Công nghệ Y tế tại Nhật Bản – Hàn Quốc
1. Tiếp cận, trải nghiệm những công nghệ Y khoa hàng đầu thế giới
1. Được học tập & trải nghiệm tại môi trường quốc tế
2. Làm thêm lương cao ngoài giờ học
3. “Săn” học bổng ở các trường đại học danh giá
4. Có việc làm lương hậu hĩnh sau tốt nghiệp
5. Cơ hội định cư tại những quốc gia giàu có bậc nhất Châu Á
  • Vậy học trường nào thì tốt nhất cho ngành công nghệ Y tế, cùng điểm 1 số trường đại học chất lượng để tham khảo nhé:
🖌 Đại học Hokuriku
🖌 Đại học Y Asahikawa
🖌 Đại học Tohoku
🖌 Đại học Tokyo
🖌 Đại học Kyushu
🖌 Đại học Tsukuba
🖌 Đại học Nagoya
🖌 Đại học Y và Nha khoa Tokyo
🖌 Đại học Keio
🖌 Đại học Waseda
🖌 Đại học Kobe
🖌 Đại học Chiba
Nhật Bản, Hàn Quốc – Với nền Y học được đánh giá cao trên thế giới thì việc du học tại đây là một sự lựa chọn thông minh cho những bạn trẻ khao khát trở thành Y – Bác sĩ. Cùng chuẩn bị hành trang thật tốt để theo đuổi mục tiêu đề của mình nào.
☎️ Gọi ngay hotline 0899 563 888 để được các giáo viên Tín Phát tư vấn đăng ký theo học ngành Công nghệ Y Dược tại Nhật – Hàn hoàn toàn miễn phí.
📌 Tham gia xét tuyển học bổng du học Nhật Bản, Hàn Quốc theo link DangkyduhocTinPhat