Du học ngành Thương mại quốc tế – xu hướng cực hot với các bạn yêu thích kinh tế

06/04/2020 579 lượt xem
Thương mại quốc tế là hoạt động trao đổi hàng hóa, dịch vụ thúc đẩy toàn bộ nền kinh tế thế giới. Du học ngành Thương mại quốc tế tại các nước phát triển – đặc biệt như Nhật Bản, Hàn Quốc đang là XU HƯỚNG và LỰA CHỌN TỐI ƯU với nhiều bạn học sinh muốn theo học kinh tế.
Vậy học Thương mại quốc tế sẽ có những lợi ích gì?
Học tập trong môi trường hiện đại, năng động
Khả năng ứng biến trong nền kinh tế phát triển mạnh mẽ
Thực hành tại các công ty hàng đầu tại Châu Á
Khai sáng phát triển tố chất kinh doanh của bản thân
Cơ hội trở thành những người quản lý giỏi
Kỹ năng làm việc chuẩn xác và chuyên nghiệp
Có nên đi du học ngành Thương mại quốc tế tại NHẬT BẢN, HÀN QUỐC hay không? Câu trả lời chắc chắn là có, bởi vì những yếu tố sau:
⚡️ Cơ hội săn học bổng cao
⚡️ Chi phí du học thấp
⚡️ Có thể làm thêm trong quá trình học
⚡️ Nhật – Hàn có kinh tế phát triển hàng đầu thế giới
⚡️ Ngành TMQT luôn có mức lương hấp dẫn…

Với đặc thù là ngành nghiên cứu về cả các vấn đề vi vô, vĩ mô, cả trong nước và quốc tế, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trang bị kiến thức một cách toàn diện và sâu sắc, có khả năng đặc biệt trong việc hoà nhập và thích ứng cao với công việc, có khả năng tư duy sáng tạo, giải quyết công việc, tự cập nhật những quy định và kiến thức mới trong lĩnh vực công tác.
Du học ngành Thương mại quốc tế chắc chắn sẽ là lựa chọn thông minh. Nếu yêu thích kinh doanh và muốn trở thành nhà kinh doanh thương mại quốc tế thì nhanh tay liên hệ với Du học Tín Phát để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Đăng ký xét học bổng ngành Thương mại quốc tế theo link:
Hoặc các em hãy nhanh tay gọi ngay tới tổng đài 𝟎𝟖𝟗𝟗 𝟓𝟔𝟑 𝟖𝟖𝟖 của Du học Tín Phát để được tư vấn chi tiết về chương trình du học nhé!