fbpx
Banner top

ĐẠI HỌC KINH TẾ NHẬT BẢN – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA KINH TẾ NHẬT BẢN

30/05/2018 504 lượt xem

Với phương châm: “Open the door to the world” – Đó cũng chính là tinh thần sáng lập của chúng tôi.
Là trường đại học chuyên về Kinh tế được thành lập năm 1968, JUE hiện đang là tổ chức hàng đầu trong việc tiếp nhận sinh viên nước ngoài tại Nhật. Với triết lý cơ bản của giáo dục là: ” We wish to develop the individual, give them confidence, and send them out into the word”.

Đại học Kinh tế Nhật Bản là một trong những nhà cung cấp giáo dục lớn nhất cho sinh viên nước ngoài tại Nhật Bản với hơn 20 quốc tịch trong khuôn viên trường; hơn nữa, nhiều sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong các công ty nước ngoài và Nhật Bản và đã bắt đầu kinh doanh riêng của họ trên toàn thế giới. JUE là lý tưởng không chỉ cho những sinh viên đang cân nhắc việc học đại học hoặc cao học tại Nhật Bản, mà còn cho bất cứ ai muốn cải thiện tiếng Nhật của họ trong khi tận hưởng tất cả cuộc sống đại học đó.
Trường có 3 chi nhánh chính tại tokyu, fukuoka, kobe. Đây là ngôi trường có nhiều hoạt động khuyến khích du học sinh quốc tế đến học tập và Nghiên cứu. Hiện tại có rất nhiều du học sinh đang theo học tại ngôi trường này. Điều kiện vào trường không quá khó đối với du học sinh Việt nam.  Có nhiêu cơ sở tại các thành phố lớn để các bạn lựa chọn.
 

Câu lạc bộ hoạt động

Đại học là môi trường tốt và cơ hội cho sự phát triển của mỗi cá nhân. Tại đại học Kinh tế Nhật Bản, sinh viên có thể tham gia các câu lạc bộ và vòng tròn độc lập tinh chỉnh cơ thể và tinh thần, được cung cấp cơ sở vật chất hiện đại và hỗ trợ để sinh viên có thể phát triển một cách toàn diện cả thể lực và trí lực.
Các câu lạc bộ và câu lạc bộ thể thao bao gồm các câu lạc bộ du thuyền và judo, Olympians, bóng đá, bóng chày, bóng rổ và nhiều môn khác, và chúng tôi mong muốn tạo ra sự cân bằng giữa khả năng trí tuệ và thể chất. Tại Fukuoka Campus, chúng tôi có một trong những phòng tập thể dục lớn nhất ở miền tây Nhật Bản, và các sân thể thao đáng kể, có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ đầy đủ về môi trường.
Câu lạc bộ thể thao: Bóng đá, Bóng chày, Bóng rổ (nam), Bóng rổ (nữ), Chèo thuyền, Cầu lông, Kendo, Jodo, Kyudo, Bóng chuyền (nam), Bóng chuyền (phụ nữ), Bowling

Câu lạc bộ văn hoá: Câu lạc bộ âm nhạc, Rạp chiếu phim, Hội Anime, Câu lạc bộ tình nguyện quốc tế, Vòng tròn khiêu vũ

Nhà cho sinh viên


Sinh viên Đại học Kinh tế Nhật Bản được lưu trú trong các phòng ngủ tập thể hiện đại, thoải mái, phòng đơn.
Nhà Cambridge (Cho Nam)
Tất cả các phòng đều là phòng riêng (13m²). Tọa lạc tại Chikushino (gần trường Đại học Kinh tế Fukuoka). Một môi trường và cơ sở vật chất cho một cuộc sống sinh viên thú vị.

Nhà Oxford (Cho Nữ)
Tất cả các phòng đều là phòng riêng (13m²). Tiếp giáp với Fukuoka Campus. Cơ sở vật chất hiện đại và nhiều không gian mở, cho một cuộc sống sinh viên dễ chịu và thoải mái.

Đại học Kinh tế Nhật Bản hỗ trợ sinh viên nước ngoài trong các vấn đề như Thị thực, giấy phép lao động, đơn xin học bổng, các vấn đề y tế và xã hội và giúp sinh hoạt và học tập hàng ngày.
Một điểm vô cùng lôi cuốn và khác biệt của Đại học Kinh tế Nhật Bản nữa đó là: Tại ROSE Café trong khuôn viên Fukuoka, sinh viên từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nepal và Việt Nam đã hợp tác với nhân viên phục vụ của trường để sản xuất bữa trưa phản ánh các món ăn quốc gia của họ. Một trong những điểm thu hút tuyệt vời của quán ăn tự phục vụ ở đây là có thể thưởng thức hương vị dân tộc của nhiều quốc gia châu Á.

Qua những thông tin Du học Tín Phát cung cấp trên đây, bạn đã hiểu vì sao Đại học Kinh tế Nhật Bản lại là ngôi trường nằm trong danh sách được quan tâm nhiều nhất bởi các bạn du học sinh rồi chứ? Hi vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một lựa chọn ngôi trường theo học ưng ý và phù hợp với bản thân. Chúc các bạn may mắn!
 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC ĐẦU TƯ GIÁO DỤC QUỐC TẾ TÍN PHÁT
12B2-Lê Đức Thọ-P.Mỹ Đình 2-Q.Nam Từ Liêm-TP.Hà Nội.
Điện thoại: (024)22 388 999
Hotline: 0915.256.999
Email:duhoctinphat.edu@gmail.com
Website: https://duhoctinphat.edu.vn

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn