fbpx
Banner top

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

29/03/2024 436 lượt xem

1/ Mục đích

Cám ơn bạn đã truy cập vào website https://duhoctinphat.edu.vn/ Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách này mô tả cách thức chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là bảo vệ quyền riêng tư của bạn và đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái khi cung cấp thông tin cho chúng tôi. Đồng thời chính sách bảo mật sẽ giúp cải thiện và quản lý trang web của chúng tôi.

2/ Loại thông tin thu thập

Để phục vụ mục đích trao đổi, tiếp nhận tư vấn và đáp ứng các dịch vụ bạn tìm kiếm từ Tín Phát, chúng tôi có thể thu thập các loại thông tin của bạn như sau:

 • Thông tin cá nhân: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email, ngày sinh, giới tính…
 • Thông tin yêu cầu: Loại dịch vụ bạn chọn, phương thức sử dụng dịch vụ, thông tin địa chỉ…
 • Thông tin kỹ thuật: Địa chỉ IP, loại trình duyệt, hệ điều hành, thời gian truy cập trang web…

Lưu ý: Các thông tin này được thu thập dựa sự tự nguyện từ bạn khi truy cập vào trang web và để lại thông tin tại trang web của chúng tôi. 

3/ Cách thức thu thập thông tin

 • Thông qua website: Khi bạn đăng ký tài khoản, đặt hàng, liên hệ với chúng tôi hoặc tham gia các hoạt động khác trên website.
 • Thông qua các kênh khác: Email, điện thoại, tin nhắn, mạng xã hội…

4/ Cách thức sử dụng thông tin

Cách thức cơ bản chúng tôi sử dụng thông tin phục vụ các mục tiêu chung với bạn như sau:

 • Cung cấp dịch vụ: Hỗ trợ khách hàng, tư vấn giải đáp thắc mắc xoay quanh sản phẩm, dịch vụ…
 • Cải thiện trải nghiệm: Cá nhân hóa nội dung, đề xuất dịch vụ phù hợp, gửi thông tin khuyến mãi…
 • Phát triển dịch vụ: Nghiên cứu thị trường, phân tích dữ liệu, phát triển dịch vụ mới…
 • Marketing: Gửi thông tin về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi…

5/ Cách thức bảo mật thông tin

Chúng tôi đảm bảo việc bảo mật thông tin của bạn an toàn theo các cách thức sau:

 • Lưu trữ an toàn: Sử dụng các biện pháp kỹ thuật và tổ chức phù hợp để bảo vệ thông tin khỏi truy cập trái phép, sử dụng sai mục đích hoặc tiết lộ.
 • Giới hạn truy cập: Chỉ những nhân viên được ủy quyền mới có quyền truy cập vào thông tin của bạn.
 • Bảo mật dữ liệu: Mã hóa dữ liệu, sử dụng các biện pháp bảo mật mạng,…
 • Tuân thủ pháp luật: Cam kết tuân thủ các quy định về bảo mật dữ liệu cá nhân.

Chúng tôi cam kết xử lý tất cả dữ liệu khách hàng phù hợp với Pháp lệnh dữ liệu cá nhân (Riêng tư) ở Việt Nam. Chúng tôi sẽ không bao giờ bán, chia sẻ hoặc sử dụng bất kỳ thông tin cá nhân nào bạn cung cấp cho chúng tôi vì bất kỳ mục đích nào khác hơn là trao đổi với bạn về các sản phẩm, việc đặt chỗ hoặc thư mời đến các sự kiện của chúng tôi. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin với các cơ quan chính phủ hoặc các công ty khác hỗ trợ chúng tôi trong việc phòng chống gian lận hoặc điều tra.

Chúng tôi có thể làm như vậy khi: (1) được pháp luật cho phép hoặc theo yêu cầu của pháp luật; (2) cố gắng để bảo vệ hoặc ngăn chặn gian lận thực tế hoặc tiềm năng hoặc giao dịch trái phép; (3) điều tra gian lận đó đã xảy ra. Các thông tin không được cung cấp cho các công ty này vì mục đích tiếp thị.

Thông tin cá nhân của bạn được lưu giữ an toàn. Chỉ CBNV thực hiện nhiệm vụ chuyên trách được tiếp nhận theo quy định của chúng tôi. 

6/ Quyền của khách hàng

Khi truy cập bạn có quyền yêu cầu xem, sửa đổi hoặc xóa thông tin cá nhân của bạn. Đồng thời bạn có quyền yêu cầu chúng tôi hạn chế sử dụng thông tin của bạn trong một số trường hợp. Bạn có quyền phản ánh việc chúng tôi sử dụng thông tin của bạn cho mục đích không như cam kết. Bạn có quyền khiếu nại nếu phát hiện chính sách bảo mật không đúng với nội dung. 

7/ Liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách bảo mật này hoặc muốn thực hiện các quyền của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 • Email: info@tinphatgroup.com.vn
 • Điện thoại: 0879 001 118
 • Địa chỉ: 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

8/ Thời gian áp dụng chính sách này

Chính sách này được áp dụng xuyên suốt thời gian trang web này hoạt động.

Lưu ý:

Chính sách này có thể thay đổi theo thời gian. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào bằng cách đăng tải phiên bản mới trên website của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn