fbpx
Banner top

CÁC BƯỚC VÀ QUYỀN LỢI CỦA HỌC SINH KHI THAM GIA XÉT TUYỂN HỌC BỔNG

17/05/2018 5534 lượt xem

I. Các bước khi tham gia xét tuyển học bổng:
Bước 1: Học sinh tham gia bài Test IQ gồm 20 câu hỏi của Tập đoàn TOEI trong vòng 20 phút (Thí sinh làm bài thi vào Phiếu trả lời câu hỏi và nộp lại cho giám thị)
Bước 2: Học sinh đạt được kết quả từ 14/20 câu trả lời trở lên sẽ đủ điều kiện tham gia bài phỏng vấn số 2 (Hình thức PV trực tiếp qua điện thoại (Thời gian 10-15 phút). Nội dung: Kỹ năng giao tiếp ứng xử trong cuộc sống, ước mơ, dự định trong tương lai…)
II. Quyền lợi của học sinh khi trúng tuyển:

  1. Bạn được tài trợ học phí 30% đến 70% phụ thuộc vào kết quả bài thi Học bổng do Du học Tín Phát tổ chức tại các trường THPT trên toàn quốc. Bạn có thể xem chi tiết tại: www.duhoctinphat.edu.vn
  2. Bạn được cấp học bổng cùng một lúc từ 9 trường Đại học và Cao đẳng tại Nhật. Có gần 50 chuyên ngành để bạn lựa chọn. Sau khi nhận học bổng bạn có thể lựa chọn tuỳ thích ngành học và trường học từ 9 trường kể trên.
  3. Trong thời gian đi học bạn được phép đi làm thêm bình thường giống như các chương trình vừa học vừa làm khác.
  4. Bạn sẽ tích luỹ được số vốn kha khá sau khi đã trừ đi các khoản như: học phí, ăn, ở, đi lại…
  5. Bạn được giới thiệu việc làm đúng chuyên ngành học của bạn sau khi tốt nghiệp.
  6. Bạn được hỗ trợ vay vốn du học với lãi suất ưu đãi (cụ thể là Du học Tín Phát sẽ hướng dẫn gia đình bạn vay vốn ngân hàng)
  7. Không có yêu cầu trình độ tiếng Nhật đối với ứng viên nhận được học bổng này. Sau khi nhận được học bổng bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật tối thiểu 6 tháng trước khi bay.
Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn