05 Hoạt động ngoại khóa “chất lừ” cho học viên tại Du học Tín Phát

20/02/2023 494 lượt xem

“Vừa học vừa chơi mà không rơi kiến thức”, ở Tín Phát chúng tớ được trải nghiệm vô vàn các hoạt động ngoại khóa ý nghĩa giúp nâng cao kỹ năng mềm, kết nối bạn bè và học tập hiệu quả hơn. Đó cũng là một trong những lợi thế khi trở thành học viên của Du học Tín Phát. Cùng khám phá 05 hoạt động ngoại khóa “chất lừ” của học viên Tín Phát qua bài viết này!

hoat-dong-ngoai-khoa-cho-hoc-vien-tin-phat-1

Học viên năng Tín Phát năng động tham gia các hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh những giờ học chính khóa trên lớp thì tại Tín Phát thường xuyên có các sự kiện, hoạt động ngoài giờ lên lớp dành cho các bạn du học sinh để giúp các bạn có những giây phút thoải mái, năng động hơn và đặc biệt là thúc đẩy tinh thần đoàn kết của các học viên trong đại gia đình Tín Phát.

Teambuilding

Đầu tiên không thể không kể đến đó là Team building. Đây là các chương trình được tổ chức hàng năm cho sinh viên các khóa đào tạo tiếng tại Tín Phát. Các chương trình được Tín Phát đầu tư kỹ lưỡng về chủ đề thông điệp đến quy mô và sự chuyên nghiệp trong các khâu tổ chức cho các bạn học viên. Teambuild gồm nhiều hoạt động ngoài trời với các chủ đề chương trình thể hiện sự quyết tâm, bứt phá như: “Tự tin – Năng động – Nhiệt huyết”, “Học hết mình, chơi nhiệt tình”… Tại các buổi Teambuilding này, các bạn học viên được kết nối lại và tự tin thể hiện cá tính của mình. Các trò chơi tiếp sức, vận động cần sức mạnh tập thể, tính chiến thuật cao giúp học viên nêu cao tinh thần đoàn kết và thể trách nhiệm cao. Đây là bệ phóng tốt giúp các bạn dạn dĩ hơn trong cuộc sống và nỗ lực đạt thành tích cao trong hành trình du học của mình.

hoat-dong-ngoai-khoa-cho-hoc-vien-tin-phat-2

Các hoạt động thú vị trong chuyến Teambuilding tại Du học Tín Phát

Thi đấu bóng đá

Nhiệt tình trên sân cỏ, tinh thần nhiệt huyết năng động của các bạn học viên được đẩy lên cao độ với các giải thi đấu bóng đá “cực nhiệt” tại Du học Tín Phát. Các giải đấu giao hữu giữa các lớp được được Du học Tín Phát đầu tư cho các bạn học viên với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích, rèn luyện thể dục thể thao và đặc biệt là tinh thần đoàn kết tập thể. Các giải đấu bóng đá chính vì vậy cũng nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình từ các bạn học viên.

Tại hoạt động này các bạn được hòa mình vào không khí sôi động, kịch tính với những pha tranh giành bóng và vỡ òa cảm xúc mỗi lần ghi bàn thắng. Hoạt động ngoại khóa này không chỉ gắn kết các bạn học viên, xóa tan những áp lực trong quá trình học tập mà còn thúc đẩy tinh thần đoàn kết, quyết tâm phối hợp, bứt phá giành chiến thắng.

hoat-dong-ngoai-khoa-cho-hoc-vien-tin-phat-3

Quyết tâm chiến thắng giành chức vô địch giải bóng đá của học viên Tín Phát

Tham quan địa danh nổi tiếng

Tham quan, trải nghiệm những địa danh nổi tiếng như Văn miếu Quốc Tử Giám tại Hà Nội, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng dân tộc học… Đây là những chuyến tham quan được Du học Tín Phát đầu tư tổ chức nhằm giúp học viên tăng trải nghiệm thực tế, giúp các bạn hiểu và yêu hơn về nét đẹp văn hóa, lịch sử của dân tộc.

Những chuyến đi thú vị giúp các bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập căng thẳng và có thêm nhiều kỷ niệm đẹp dưới mái nhà Tín Phát.

hoat-dong-ngoai-khoa-cho-hoc-vien-tin-phat-4

Tất Niên – Tết Tín Phát

Hoạt động Tất niên hàng năm có lẽ là hoạt động ấn tượng nhất đối với các bạn học viên. Đây cũng là hoạt động được tất cả các bạn học viên trên mọi miền tổ quốc hưởng ứng.

Khi không khí mùa xuân đang về trên khắp con phố, nẻo đường cũng là lúc các bạn học viên Tín Phát cùng nhau sum vầy, bày biện mâm ngũ quả, trang trí hoa đào, treo câu đối tết… đón Tết cổ truyền. Đặc biệt, Tất Niên còn ý nghĩa hơn khi các bạn cùng nhau gói những chiếc bánh chưng, bánh tét thơm ngon, tròn vị. Tất cả những gì của Tết Việt đều được quyện hòa nhưng mang ý nghĩa tuyệt vời hơn, thú vị hơn là ở Tín Phát các bạn được đón tết sớm hơn. Cùng nhau tổ chức nên bữa tiệc Tất Niên ấm áp trước khi trở về ăn Tết cùng gia đình.

hoat-dong-ngoai-khoa-cho-hoc-vien-tin-phat-5

Tết ấm áp tại Tín Phát

Các ngày lễ lớn trong năm

Theo dòng các sự kiện, ngày lễ lớn trong năm như Tết Trung Thu, Lễ Giáng sinh, Ngày Nhà giáo Việt Nam, Ngày Phụ nữ Việt Nam… ở Tín Phát các bạn học viên sẽ được tổ chức với những chương trình đặc sắc, sáng tạo và có cả những giải thưởng lớn khích lệ tinh thần học tập, thi đua. Mỗi sự kiện, ngày lễ đều mang một ý nghĩa riêng và góp phần tô điểm thêm những trang kỷ niệm cùng bạn bè, thầy cô trong quãng thời gian học tập dưới mái nhà chung Tín Phát.

hoat-dong-ngoai-khoa-cho-hoc-vien-tin-phat-7

Học viên Tín Phát tài năng giao lưu văn hóa Nhật Bản – Hàn Quốc

Các hoạt động ngoại khóa dành cho các bạn học viên là đặc quyền riêng dành cho các bạn mà Du học Tín Phát đã tâm huyết đầu tư tổ chức. Với sự đầu tư kỹ càng, ở mỗi chương trình đều thiết kế những trò chơi, hoạt động ý nghĩa với mục đích tăng sự gắn kết, tinh thần đội nhóm, nâng cao kỹ năng ứng xử, giao tiếp… Các hoạt động đều ưu tiên “vui là chính” cho tất cả các thành viên tham gia, không phân biệt lớp, khối học. Chính vì thế dù chơi bất kỳ chương trình nào các bạn học viên Tín Phát đều hăng hái tham gia và cố gắng hết mình.

Hãy đến và trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời tại Tín Phát và thực hiện ước mơ du học Nhật Bản, Hàn Quốc của mình. Liên hệ tư vấn các chương trình học bổng giá trị tại Du học Tín Phát qua số hotline 0879 001 118.

__________________________

DU HỌC TÍN PHÁT