fbpx
Banner top

TRƯỜNG NHẬT NGỮ KOHWA

09/07/2018 1169 lượt xem

Kangawa cũng là một tỉnh khá nổi tiếng tại Nhật Bản. Trường Nhật ngữ Kohwa là trường nhật ngữ số 1 tại Kangawa. Không quá đắt đỏ như Tokyo, Kangawa cũng là một tỉnh thành lý tưởng để các du học sinh quốc tế lựa chọn du học. 
Giới thiệu chung về trường Nhật ngữ Kohwa
Trường nhật ngữ Kohwa là ngôi trường nhật ngữ số 1 tại Kawasaki, tỉnh Kangawa. Trường được thành lập vào năm 1987 bởi Hiệp hội chấn hưng giáo dục nhật Bản. Phát huy truyền thống đào tạo của nhà trường, đội ngũ giảng viên luôn không ngừng hoàn thiện chuyên môn cũng như kỹ năng sư phạm. Trong gần 30 năm, trường đã đào tạo hàng nghìn du học sinh quốc tế thành công.
Kawasaki là một thành phố phát triển, có đường ngầm Tokyo Bay Aqua Line đi qua vịnh Tokyo sang tỉnh Chiba. Giao thông thuận lợi, an sinh xã hội tốt, chi phí sinh hoạt phải chăng, đây là một ngôi trường lý tưởng cho nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn.
Tỷ lệ học viên sau khi tốt nghiệp tại trường Nhật ngữ Kohwa đậu vào trường đại học, cao đẳng, chuyên môn đạt 100%. Trong số đó, có hơn một nửa nhập học tại các trường đại học.

Thông tin cơ bản về trường

 • Tên Tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Kohwa
 • Loại hình: tư thục
 • Hiệu trưởng: Masayuki Mizukoshi
 • Giáo viên: 10
 • Học sinh: 80
 • Vị trí: 11 – 2, Higashidacho, Kawasaki – ku, Kawasaki – shi 210 – 0005, Japan
 • Website: http://www.kohwa-ijl.co.jp
 • Nhân viên: 128 người

Đôi lời từ hiệu trưởng Mizukoshi, Kiyotaka – viện Nhật ngữ Kohwa
Kể từ năm 1987 , một số lượng lớn các học sinh đã học tiếng Nhật tại học viện Nhật ngữ Kohwa. Một trong số các sinh viên tốt nghiệp đã nhập học vào các trường đại học hoặc trường dạy nghề. Và có những sinh viên tốt nghiệp có việc làm với công ty Nhật Bản hoặc thành lập một công ty ở Nhật Bản. Bạn có thể thành công theo nhiều cách khác nhau trong tương lai phụ thuộc vào nỗ lực của bạn . Và ước mơ của bạn sẽ mở rộng vô hạn .
Các giảng viên dạy cho bạn không chỉ là ngôn ngữ Nhật Bản mà còn là văn hóa và xã hội, đó chính là những điều mang lại sự hứng thú hơn cho các bạn trong lớp học. Hướng dẫn kỹ lưỡng của chúng tôi cho các khóa học của mỗi học sinh có một danh tiếng tốt trong số các sinh viên .
Tất cả nhân viên trong trường đều luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong những bước đầu tiên trong giấc mơ Nhật Bản của mỗi sinh viên . Chúng tôi mong muốn tiếp nhận những sinh viên chăm chỉ trong thời gian tới.

Hiệu trưởng Mizukoshi, Kiyotaka


Đặc điểm nổi bật tại trường nhật ngữ Kohwa

 • Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm
 • Chương trình giảng dạy cân bằng cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết
 • Mỗi lớp tối đa 10-15 sinh viên
 • Trang bị đầy đủ cơ sở vật chất trong mỗi lớp học
 • Thường xuyên tổ chức hoạt động khóa khóa – gắn kết sinh viên lại với nhau
 • Sinh viên được phép đi làm thêm – nhà trường hỗ trợ tìm kiếm việc làm
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho những sinh viên có mong muốn học lên đại học, cao đẳng
 • 100% học viên trường nhật ngữ Kohwa đậu vào các trường đại học, cao đẳng lớn nhỏ ở Nhật
 • Giáo trình, phương pháp giảng dạy do nhà trường biên soạn

Khóa học và học phí trường Nhật ngữ Kohwa
Học viện Nhật ngữ Kohwa có 2 kì tuyển sinh chính: tháng 4 và tháng 10 tương đương với kỳ 1 năm 6 tháng và kỳ 2 năm.
Nhà trường giảng dạy theo giáo trình chuẩn Mina Nihongo I + II, Chukyukara Manabu Nihongo. Khi vào nhập học, các em sẽ học lần lượt 3 khóa học sơ cấp, trung cấp, và cao cấp.
Chương trình giảng dạy toàn diện các kỹ năng cho học sinh: hội thoại, nghe, đọc, cấu trúc câu, ngữ pháp, từ vựng, viết và phát âm. Sau khi tốt nghiệp, các em sẽ tự tin hòa nhập và sinh sống tại Nhật.
Ngoài ra nhà trường cũng tổ chức các khóa học ngắn ngày từ 2 tháng đến 10 tháng theo nhu cầu của từng học sinh.

Học phí và sinh hoạt phí tại trường:
Trường Nhật Ngữ Kohwa tuyển sinh 1 năm 2 kỳ là tháng 4 và tháng 10 hàng năm (khoá học tiếng Nhật 1,5 năm và 2 năm).

Phí xét tuyển 21,600
Phí nhập học 54,000
Học phí 557,280
Phí tài liệu 32,400
Bảo hiểm 27,260
TỔNG CỘNG 692,540  Yên

–          Đơn vị tiền Yên (tỉ giá tham khảo 1 Yên Nhật = 185 vnđ)
–          Phí xét tuyển và phí nhập học chỉ đóng duy nhất 1 lần khi nhập học
–          Bảo hiểm trên là bao gồm cho cả 2 năm học

Ký túc xá

Ký túc xá nhà trường được trang bị đầy đủ các thiết bị thiết yếu như tủ lạnh, điều hòa, phòng tắm, máy giặt, lò vi sóng… với mức chi phí khoảng 22,000 yên/tháng chưa bao gồm điện nước. Tiền điện nước mỗi tháng rơi vào khoảng 4000 đến 7000 yên. Ngoài kí túc xá, trường cũng hỗ trợ nhà trọ cho sinh viên. Và chi phí phòng cho nhà trọ vào khoảng 30,000 yên/tháng.
Mức sinh hoạt phí khi sinh sống tại Kawasaki khá thoải mái, phải chăng. Trong khi đó, khi các em đi làm thêm, mức lương trung bình khá cao từ 800 đến 1000 yên/h, đủ dư dả cho các em trang trải học phí và sinh hoạt phí.
Một môi trường lý tưởng để du học phải không? Lựa chọn Kanganawa và trường Nhật ngữ Kohwa thay vì Tokyo là một lựa chọn khôn ngoan cho những du học sinh có tầm tài chính hạn hẹp. 

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn