fbpx
Banner top

TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO NICHIGO GAKUIN

14/08/2018 1448 lượt xem

Trường Nhật Ngữ Tokyo Nichigo Gakuin (TNG) được thành lập vào năm 1986, tọa lạc tại thành phố Saitama, tỉnh Saitama, Nhật Bản. Đây là ngôi trường Nhật ngữ uy tín tại tỉnh Saitama. Các em học sinh cùng du học Tín Phát tìm hiểu về ngôi trường này nhé.
Giới thiệu học viện Tokyo Nichigo

 • Tên trường: TOKYO NICHIGO GAKUIN – học viện Tokyo Nichigo
 • Địa chỉ: 〒338-0002 5-14-11 Shimo-ochiai Saitama -city Saitama Pre. Japan
 • Số điện thoại: 048-857-9801
 • Fax: 048-857-9888
 • Email: nichigo@crest.ocn.ne.jp
 • Năm thành lập: 1986
 • Hiệu trưởng: Masamitsu Araki
 • Website: www.tokyonichigo.co.jp


Saitama là một tỉnh của Nhật Bản thuộc vùng Kanto. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 5 tại Nhật Bản. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Saitama (thủ phủ). Saitama là một phần của vùng đô thị Tokyo.
Thế mạnh của Saitama chính là các ngành công nghiệp ô tô. Nơi đây hội tụ rất nhiều các doanh nghiệp lớn về chế tạo ô tô. Nếu bạn yêu thích ngành nghề này, hãy đến Saitama luôn và ngay nhé.
Không chỉ công nghiệp mà du lịch cũng là một điểm mạnh lớn của Saitama. Saitama còn có nhiều điểm du lịch vô cùng hấp dẫn, những lễ hội hoành tráng cùng những món ăn ngon tuyệt cú mèo. Đến với vùng này, các em sẽ chiêm ngưỡng được rất nhiều cảnh đẹp.
Ngay từ ngày thành lập, học viện Tokyo Nichogo hướng đến việc đào tạo tiếng Nhật đàm thoại, giao tiếp. Vì vậy, nhà trường khá chú trọng các buổi học thực hành nói, thuyết trình của các học viên, luôn tạo cho các em sự chủ động nhiều nhất.
Với đội ngũ giáo viên tận tâm yêu nghề; các thầy cô không những cố gắng hoàn thiện những kiến thức chuyên môn, phương pháp giảng dạy mà còn yêu thương học viên, luôn giúp đỡ các em những khó khăn trong cuộc sống.
Không chỉ đào tạo kiến thức, nhà trường luôn mong muốn đào tạo các sinh viên trở thành những cá nhân xuất sắc, những người sẽ đóng một phần quan trọng cho mối quan hệ giữa đất nước của họ với Nhật Bản vì vậy, học viện Tokyo Nichogo luôn có những buổi ngoại khóa học tập văn hóa Nhật; tạo cảm giác hứng thú cho các giờ học của các em.

Đôi lời chia sẻ của hiệu trường học viện Tokyo Nichogo
“Học viện Tokyo Nichigo (TNG) được thành lập vào năm 1986 , với mục tiêu cung cấp các cơ hội học tiếng Nhật và kinh nghiệm văn hóa cho sinh viên nước ngoài có một ý chí mạnh mẽ để đóng góp cho mối quan hệ hữu nghị giữa nước mình và Nhật Bản . Chúng tôi cung cấp cho mỗi học sinh hướng dẫn đi vào các trường đại học, các trường đại học, cao đẳng nghề. Chúng tôi soạn giáo trình đặt trọng tâm không chỉ về tiếng Nhật đàm thoại hàng ngày để liên lạc, nhưng cũng trên có được khả năng đối phó với các kỳ thi tuyển sinh của các trường đại học , trường đại học và cao đẳng nghề. Chúng tôi hy vọng các học sinh không chỉ nắm vững ngôn ngữ Nhật Bản , mà còn để trải nghiệm văn hóa Nhật Bản . Do đó, chúng ta có những bài học ngoại khóa tích cực để khuyến khích học sinh tìm hiểu về văn hóa và lối sống của người Nhật .”
Khóa học và học phí
Tuyển sinh: học viện Tokyo Nichigo tuyển sinh du học sinh quốc tế vào cả 4 đợt trong năm là tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.
Điểm đặc biệt là nhà trường không chỉ chú trọng giao tiếp mà còn chú trọng cả các kiến thức để luyện thi lên các trường đại học, cao đẳng. Khóa dự bị đại học được chia làm 3 cấp độ: sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

 • Khóa sơ cấp: Khóa học giúp cho những người mới học tiếng Nhật có thể nắm vững những kiến thức tiếng Nhật cơ bản.Thời gian học khóa sơ cấp từ 3 – 6 tháng.
 • Khóa trung cấp: Khóa học nhằm củng cố và ứng dụng các kiến thức tiếng Nhật cơ bản. Thời gian học khóa trung cấp từ 3 – 6 tháng.
 • Khóa cao cấp: Khóa học dự bị vào các lớp cao học, các trường đại học và cao đẳng nghề. Thời gian học khóa cao cấp từ 6 – 12 tháng.

Mục tiêu của khóa học tiếng Nhật dự bị đại học là các em đạt thành tích cao trong các kỳ thi quan trọng như kỳ thi du học Nhật Bản EJU hay kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT và kỳ thi ứng dụng tiếng Nhật trong thương mại BJT ….
Học phí: học phí cho một năm là 680,000 yên bao gồm phí nhập học, học phí, phí thực tập. Ngoài ra sinh viên khi nhập trường sẽ phải đóng thêm một số khoản phí khác như phí tuyển sinh (20,000 yên), bảo hiểm sinh viên (10,000 yên), bảo hiểm quốc dân (30,000 yên).

Ký túc xá
Học viện Tokyo Nichigo có hệ thống ký túc xá hiện đại, trang thiết bị tiên tiến cho du học sinh. Ở tại ký túc xá, các chi phí của học viên sẽ được giảm bớt đi rất nhiều.
Phí ký túc xá là 30,000 JPY/tháng đã bao gồm tiền điện, gas, nước máy. Nếu các bạn muốn đăng ký vào ký túc xá phải đăng ký ở tối thiểu 3 tháng và phải đóng thêm phí vào ký túc xá 40,000 yên và phí dịch vụ 20,000 yên. Và cần đăng ký trước khi nhập học.
Ngoài ra, các em có thể tìm phòng trọ gần trường, giá phòng trọ cũng quá đắt đỏ như Tokyo… Vật giá tiêu dùng tại đây cũng khá rẻ.
Học viện Tokyo Nichoga Gakuin là một trong những trường nhật ngữ tại Saitama. Tỉnh Saitama tuy không phải thành phố phát triển mạnh mẽ như Tokyo nhưng cũng là thành phố khá sầm uất.

Chia sẻ:
Icon Support Icon Zalo Icon Phone
Verified by MonsterInsights
Yêu cầu tư vấn